Prime Minister's Office
India is very proud of the Bodo culture and the success of Bodo people across different walks of life: Prime Minister
15 NOV 2024 10:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today after having attended the 1st Bodoland Mohotsav, remarked that India is very proud of the Bodo culture and the success of Bodo people across different walks of life.
In a post on X, he wrote:
“Happy to have attended the Bodoland Mohotsov in Delhi this evening. India is very proud of the Bodo culture and the success of Bodo people across different walks of life.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
బోడో సంస్కృతి, జీవనం లోని వివిధ రంగాల్లో బోడో ప్రజలు సాధించిన సాఫల్యాలు దేశానికి గర్వకారణం: ప్రధానమంత్రి
15 NOV 2024 10:35PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ప్రథమ బోడోలాండ్ మహోత్సవ్ లో పాలుపంచుకొన్న తరువాత మాట్లాడుతూ బోడో సంస్కృతి ని, జీవనంలోని వివిధ రంగాల్లో బోడో ప్రజలు సాధించిన సాఫల్యాలను చూసి భారత్ చాలా గర్వపడుతోందన్నారు.
సామాజిక ప్రసార మాధ్యమ వేదిక ‘ఎక్స్’లో ప్రధాని ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘ఈ రోజు సాయంత్రం ఢిల్లీ లో జరిగిన బోడోలాండ్ మహోత్సవ్ లో పాల్గొన్నందుకు నాకెంతో సంతోషంగా ఉంది. బోడో సంస్కృతి, జీవనంలోని విభిన్న రంగాల్లో బోడో ప్రజలు సాధించిన సాఫల్యాలు భారత్ కు ఎంతో గర్వకారణంగా ఉంటున్నాయి.’’