പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബോഡോ സംസ്കാരത്തിലും ജീവിതത്തിൻ്റെ വിവിധ തുറകളിലുള്ള ബോഡോ ജനതയുടെ വിജയത്തിലും ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
15 NOV 2024 10:35PM by PIB Thiruvananthpuram
ബോഡോ സംസ്‌കാരത്തിലും ജീവിതത്തിൻ്റെ വിവിധ തുറകളിലുള്ള ബോഡോ ജനതയുടെ വിജയത്തിലും ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നുവെന്ന് ഒന്നാം ബോഡോലാൻഡ് മഹോത്സവത്തിൽ പങ്കെടുത്ത ശേഷം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
X-ലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചു:
“ഇന്ന് വൈകുന്നേരം ഡൽഹിയിൽ നടന്ന ബോഡോലാൻഡ് മഹോത്സവത്തിൽ പങ്കെടുക്കാൻ കഴിഞ്ഞതിൽ സന്തോഷമുണ്ട്. ബോഡോ സംസ്കാരത്തിലും ജീവിതത്തിൻ്റെ വിവിധ തുറകളിലുള്ള ബോഡോ ജനങ്ങളുടെ വിജയത്തിലും ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
India is very proud of the Bodo culture and the success of Bodo people across different walks of life: Prime Minister
15 NOV 2024 10:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today after having attended the 1st Bodoland Mohotsav, remarked that India is very proud of the Bodo culture and the success of Bodo people across different walks of life.
In a post on X, he wrote:
“Happy to have attended the Bodoland Mohotsov in Delhi this evening. India is very proud of the Bodo culture and the success of Bodo people across different walks of life.”