ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత ప్రధానమంత్రి మోదీని కలిసిన రష్యా తొలి డిప్యూటీ ప్రధానమంత్రి డేనిస్ మంతురోవ్
వాణిజ్య, ఆర్థిక సంబంధాలు.. ఇంధనం, అనుసంధానతలో సహకారాన్ని మెరుగుపరుచుకోవడంపై చర్చలు
ఇటీవలి రష్యా పర్యటన.. మాస్కో, కజన్ లలో అధ్యక్షుడు పుతిన్ తో సమావేశాల
సందర్భంగా తీసుకున్న నిర్ణయాల అమలు ప్రయత్నాలను స్వాగతించిన భారత ప్రధానమంత్రి
అధ్యక్షుడు పుతిన్‌కు హృదయపూర్వక శుభాకాంక్షలు తెలిపిన భారత ప్రధానమంత్రి
11 NOV 2024 8:55PM by PIB Hyderabad
రష్యన్ ఫెడరేషన్ తొలి ఉప ప్రధానమంత్రి హెచ్.ఇ. డేనిస్ మంతురోవ్ భారత ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీతో భేటీ అయ్యారు.
వాణిజ్య, ఆర్థిక సంబంధాలు, ఇంధనం, అనుసంధానం సహా పలు రంగాల్లో సహకారాన్ని మరింత మెరుగుపరుచుకోవడంపై వారు చర్చించారు.
ఇటీవలి తన రష్యా పర్యటన, అధ్యక్షుడు పుతిన్ తో సమావేశమైన సందర్భంగా తీసుకున్న నిర్ణయాల అమలు కోసం.. భారత్ – రష్యా ప్రత్యేక, విశిష్ట వ్యూహాత్మక సంబంధాలను మరింత బలోపేతం చేసే దిశగా ఇరు బృందాలు చేస్తున్న నిరంతర, సమష్టి కృషిని ప్రధానమంత్రి మోదీ స్వాగతించారు.
అధ్యక్షుడు పుతిన్ కు హృదయపూర్వక శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి మోదీ.. ఆయనతో చర్చల కొనసాగింపు కోసం ఎదురుచూసినట్లుగా పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
First Deputy PM of Russia Denis Manturov calls on PM Modi.
They exchange views on enhancing cooperation in trade and economic ties, energy, connectivity.
PM welcomes efforts for implementation of decisions taken during his recent visits and meetings with President Putin in Moscow and Kazan.
PM extends warm greetings to President Putin.
11 NOV 2024 8:55PM by PIB Delhi
The First Deputy Prime Minister of the Russian Federation, H.E. Denis Manturov, called on the Prime Minister Shri Narendra Modi today.
They exchanged views on enhancing cooperation in various areas, including trade and economic ties, energy, connectivity among others.
PM Modi welcomed the sustained and joint efforts being made by the teams in both sides for the implementation of the decisions taken during his recent visits and meetings with President Putin to further strengthen India- Russia Special and Priviledged Strategic Partnership.
PM extended his warm greetings to President Putin and said that he looked forward to continued exchanges with him.