ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನಾವೀನ್ಯತೆ ಮತ್ತು ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದ ವಿಷಯಕ್ಕೆ ಬಂದಾಗ, ಭಾರತೀಯ ಯುವಕರೇ ಅತ್ಯುತ್ತಮರು: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
30 OCT 2024 3:51PM by PIB Bengaluru
ಭಾರತವು ಎಲ್ಲರಿಗಿಂತ ಅತ್ಯಂತ ವೇಗವಾಗಿ ಬೆಳೆಯುತ್ತಿರುವ ಡೆವಲಪರ್ ಜನಸಂಖ್ಯೆಯುಳ್ಳ ದೇಶವಾಗಿದೆ ಎಂದು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಗಿಟ್ ಹಬ್ ನ ಮುಖ್ಯ ಕಾರ್ಯನಿರ್ವಾಹಕ ಅಧಿಕಾರಿಯಾದ ಥಾಮಸ್ ಡೊಮ್ಕೆ ಅವರನ್ನು ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿ, ಜಾಗತಿಕ ಟೆಕ್ ದಿಗ್ಗಜನಾಗಿ ದೇಶದ ಏಳಿಗೆಗೆ ಇದು "ಅನಿವಾರ್ಯ" ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ನಾವಿನ್ಯತೆ ಮತ್ತು ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದಲ್ಲಿ ಸಾಧನೆ ಮಾಡಿದ ಭಾರತದ ಯುವಕರನ್ನು ಶ್ರೀ ಮೋದಿಯವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು Xನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ:
"ನಾವೀನ್ಯತೆ ಮತ್ತು ತಂತ್ರಜ್ಞಾನದ ವಿಷಯಕ್ಕೆ ಬಂದಾಗ, ಭಾರತೀಯ ಯುವಕರು ಅತ್ಯುತ್ತಮರಲ್ಲಿ ಒಬ್ಬರು!" ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
When it comes to innovation and technology, Indian youth are among the best: PM
30 OCT 2024 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today quoted GitHub CEO Thomas Dohmke, who lauded India for being the fastest growing developer population on the planet, calling the country's rise as a global tech titan "inexorable".
Shri Modi hailed the youth of India for their accomplishments in innovation and technology.
The Prime Minister posted on X:
"When it comes to innovation and technology, Indian youth are among the best!"