ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సృజన, సాంకేతిక పరిజ్ఞానాలపరంగా దేశ యువతకు మించినవారు లేరన్న ప్రధానమంత్రి
30 OCT 2024 3:51PM by PIB Hyderabad
సాంకేతిక పరిజ్ఞానపరంగా భారత యువత ప్రపంచంలోనే అత్యుత్తమ స్థాయిలో ఉందనీ, ప్రపంచ ‘టెక్ జెయింట్’ గా భారత్ ఉద్భవానికి అడ్డు లేదన్న ‘గిట్ హబ్’ సంస్థ సీఈఓ థామస్ దోంకే మాటలని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు ఉటంకించారు.
సృజనాత్మకత, అత్యాధునిక సాంకేతిక పరిజ్ఞానంతో దేశ యువత సాధించిన విజయాలను ఈ సందర్భంగా శ్రీ మోదీ ప్రశంసించారు.
‘ఎక్స్’ సామాజిక మాధ్యమం పై ప్రధాని సందేశం:
“సృజన, సాంకేతిక పరిజ్ఞానాలపరంగా దేశ యువతకు మించినవారు లేరు!”

Prime Minister's Office
When it comes to innovation and technology, Indian youth are among the best: PM
30 OCT 2024 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today quoted GitHub CEO Thomas Dohmke, who lauded India for being the fastest growing developer population on the planet, calling the country's rise as a global tech titan "inexorable".
Shri Modi hailed the youth of India for their accomplishments in innovation and technology.
The Prime Minister posted on X:
"When it comes to innovation and technology, Indian youth are among the best!"