પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
જ્યારે નવીનતા અને ટેક્નોલોજીની વાત આવે છે, ત્યારે ભારતીય યુવાનો શ્રેષ્ઠમાં સામેલ છે: પીએમ
30 OCT 2024 3:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​GitHubના CEO થોમસ ડોહમકેને ટાંક્યા, જેમણે પૃથ્વી પર સૌથી ઝડપથી વિકસતી વિકાસકર્તા વસ્તી હોવા બદલ ભારતની પ્રશંસા કરી અને વૈશ્વિક ટેક ટાઇટન તરીકે દેશના ઉદયને "અનિવાર્ય" ગણાવ્યો.
શ્રી મોદીએ નવીનતા અને ટેકનોલોજીમાં તેમની સિદ્ધિઓ માટે ભારતના યુવાનોને બિરદાવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"જ્યારે નવીનતા અને ટેક્નોલોજીની વાત આવે છે, ત્યારે ભારતીય યુવાનો શ્રેષ્ઠમાં સામેલ છે!"

Prime Minister's Office
When it comes to innovation and technology, Indian youth are among the best: PM
30 OCT 2024 3:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today quoted GitHub CEO Thomas Dohmke, who lauded India for being the fastest growing developer population on the planet, calling the country's rise as a global tech titan "inexorable".
Shri Modi hailed the youth of India for their accomplishments in innovation and technology.
The Prime Minister posted on X:
"When it comes to innovation and technology, Indian youth are among the best!"