ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರವರ್ತಕ ನವೋದ್ಯಮಿ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕೋದ್ಯಮಿ ಶ್ರೀ ಟಿ.ಪಿ.ಜಿ. ನಂಬಿಯಾರ್ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
31 OCT 2024 7:27PM by PIB Bengaluru
ಸಮಕಾಲೀನ ಪ್ರವರ್ತಕ ನವೋದ್ಯಮಿ ಮತ್ತು ಕೈಗಾರಿಕೋದ್ಯಮಿ ಶ್ರೀ ಟಿ.ಪಿ.ಜಿ. ನಂಬಿಯಾರ್ ಜಿ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಶ್ರೀ ಟಿ.ಪಿ.ಜಿ. ನಂಬಿಯಾರ್ ಜೀ ಅವರು ಭಾರತವನ್ನು ಆರ್ಥಿಕವಾಗಿ ಸದೃಢವಾಗಿಸುವ ಪ್ರಬಲ ಕಾಯಕಯೋಗಿಯಾಗಿದ್ದರು ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ:
"ನವೋದ್ಯಮಿಯಾದ ಶ್ರೀ ಟಿ.ಪಿ.ಜಿ. ನಂಬಿಯಾರ್ ಜಿ ಅವರು ಪ್ರವರ್ತಕ ನಾವೀನ್ಯಕಾರರು ಮತ್ತು ಅಗ್ರಗಣ್ಯ ಕೈಗಾರಿಕೋದ್ಯಮಿಯಾಗಿದ್ದರು. ಅವರು ಭಾರತವನ್ನು ಆರ್ಥಿಕವಾಗಿ ಸದೃಢಗೊಳಿಸುವ ಒಬ್ಬ ಪ್ರಬಲ ಕಾಯಕಯೋಗಿಯಾಗಿದ್ದರು. ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ನೋವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ಸಂತಾಪಗಳು."

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of pioneering innovator and industrialist Shri TPG Nambiar
31 OCT 2024 7:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today condoled the passing of Shri TPG Nambiar Ji, a pioneering innovator and industrialist. The PM said, Shri TPG Nambiar Ji was a strong votary of making India economically strong.
The Prime Minister posted on X:
"Shri TPG Nambiar Ji was a pioneering innovator and industrialist, who was a strong votary of making India economically strong. Pained by his passing away. Condolences to his family and admirers."