પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અગ્રણી સંશોધક અને ઉદ્યોગપતિ શ્રી ટીપીજી નામ્બિયારના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
31 OCT 2024 7:27PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​અગ્રણી સંશોધનકાર અને ઉદ્યોગપતિ શ્રી ટીપીજી નામ્બિયારજીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો હતો. પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, શ્રી ટીપીજી નામ્બિયારજી ભારતને આર્થિક રીતે મજબૂત બનાવવાના પ્રબળ મતદાર હતા.
પ્રધાનમંત્રી X પર પોસ્ટ કર્યું:
"શ્રી ટી.પી.જી. નામ્બિયારજી એક અગ્રેસર ઈનોવેટર અને ઉદ્યોગપતિ હતા, જેઓ ભારતને આર્થિક રીતે મજબૂત બનાવવાના પ્રબળ મતદાર હતા. તેમના નિધનથી હું દુઃખી છું. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના."

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of pioneering innovator and industrialist Shri TPG Nambiar
31 OCT 2024 7:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today condoled the passing of Shri TPG Nambiar Ji, a pioneering innovator and industrialist. The PM said, Shri TPG Nambiar Ji was a strong votary of making India economically strong.
The Prime Minister posted on X:
"Shri TPG Nambiar Ji was a pioneering innovator and industrialist, who was a strong votary of making India economically strong. Pained by his passing away. Condolences to his family and admirers."