पंतप्रधान कार्यालय
प्रणेते नवोन्मेषकार आणि उद्योगपती टीपीजी नंबियार यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला
31 OCT 2024 8:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 31 ऑक्‍टोबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज प्रणेते नवोन्मेषकार आणि उद्योगपती टीपीजी नांबियार जी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला. टीपीजी नांबियार जी भारताला आर्थिकदृष्ट्या मजबूत बनवण्याचे प्रबळ समर्थक होते, असे पंतप्रधान म्हणाले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर लिहिलेल्या संदेशात म्हटले आहे:
"श्री टीपीजी नांबियारजी हे एक प्रणेते नवोन्मेषकार आणि उद्योगपती होते. भारताला आर्थिकदृष्ट्या मजबूत बनवण्याचे ते प्रबळ समर्थक होते. त्यांच्या निधनाने तीव्र दुःख झाले आहे. त्यांचे कुटुंबीय आणि चाहत्यांप्रति माझ्या संवेदना व्यक्त करतो.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of pioneering innovator and industrialist Shri TPG Nambiar
31 OCT 2024 7:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today condoled the passing of Shri TPG Nambiar Ji, a pioneering innovator and industrialist. The PM said, Shri TPG Nambiar Ji was a strong votary of making India economically strong.
The Prime Minister posted on X:
"Shri TPG Nambiar Ji was a pioneering innovator and industrialist, who was a strong votary of making India economically strong. Pained by his passing away. Condolences to his family and admirers."