ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੋਹਰੀ ਇਨੋਵੇਟਰ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਟੀਪੀਜੀ ਨਾਂਬਿਆਰ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ
31 OCT 2024 7:27PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਮੋਹਰੀ ਇਨੋਵੇਟਰ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਟੀਪੀਜੀ ਨਾਂਬਿਆਰ ਜੀ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, ਸ਼੍ਰੀ ਟੀਪੀਜੀ ਨਾਂਬਿਆਰ ਜੀ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਆਰਥਿਕ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਮਜ਼ਬੂਤ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਪ੍ਰਬਲ ਸਮਰਥਕ ਸਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
"ਸ਼੍ਰੀ ਟੀਪੀਜੀ ਨਾਂਬਿਆਰ ਜੀ ਮੋਹਰੀ ਇਨੋਵੇਟਰ ਅਤੇ ਉਦਯੋਗਪਤੀ ਸਨ, ਜੋ ਭਾਰਤ ਨੂੰ ਆਰਥਿਕ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਮਜ਼ਬੂਤ ਬਣਾਉਣ ਦੇ ਪ੍ਰਬਲ ਸਮਰਥਕ ਸਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ਤੋਂ ਦੁਖੀ ਹਾਂ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ।"

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of pioneering innovator and industrialist Shri TPG Nambiar
31 OCT 2024 7:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today condoled the passing of Shri TPG Nambiar Ji, a pioneering innovator and industrialist. The PM said, Shri TPG Nambiar Ji was a strong votary of making India economically strong.
The Prime Minister posted on X:
"Shri TPG Nambiar Ji was a pioneering innovator and industrialist, who was a strong votary of making India economically strong. Pained by his passing away. Condolences to his family and admirers."