Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the passing of pioneering innovator and industrialist Shri TPG Nambiar
31 OCT 2024 7:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today condoled the passing of Shri TPG Nambiar Ji, a pioneering innovator and industrialist. The PM said, Shri TPG Nambiar Ji was a strong votary of making India economically strong.
The Prime Minister posted on X:
"Shri TPG Nambiar Ji was a pioneering innovator and industrialist, who was a strong votary of making India economically strong. Pained by his passing away. Condolences to his family and admirers."

பிரதமர் அலுவலகம்
முன்னோடி கண்டுபிடிப்பாளரும், தொழிலதிபருமான திரு டி.பி.ஜி. நம்பியார் மறைவுக்குப் பிரதமர் இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்
31 OCT 2024 7:27PM by PIB Chennai
முன்னோடி கண்டுபிடிப்பாளரும், தொழிலதிபருமான திரு. டிபிஜி நம்பியார் ஜி மறைவுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார். இந்தியாவைப் பொருளாதார ரீதியாக வலிமையாக்க வேண்டும் என்பதில் திரு டிபிஜி நம்பியார் உறுதியாக இருந்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"திரு டிபிஜி நம்பியார் ஒரு முன்னோடி கண்டுபிடிப்பாளர் மற்றும் தொழிலதிபர். இந்தியாவைப் பொருளாதார ரீதியாக வலிமையானதாக மாற்றுவதற்கு வலுவான ஆதரவாளராக இருந்தார். அவரது மறைவு வருத்தம் அளிக்கிறது. அவரது குடும்பத்தினருக்கும், ஆதரவாளர்களுக்கும் எனது ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன்."