பிரதமர் அலுவலகம்
குஜராத் மாநிலம் கெவாடியாவில் முக்கிய வளர்ச்சிப் பணிகளைப் பிரதமர் தொடங்கி வைத்தார்
30 OCT 2024 9:02PM by PIB Chennai
குஜராத் மாநிலம் கெவாடியாவில் முக்கிய வளர்ச்சிப் பணிகளைப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தொடங்கி வைத்தார். மேம்பாட்டுப் பணிகள் கெவாடியாவில் வசதிகளை மேலும் அதிகப்படுத்தும்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"கெவாடியாவில் முக்கிய மேம்பாட்டுப் பணிகளைத் தொடங்கி வைத்தேன். இது அங்குள்ள வசதிகளை மேலும் அதிகப்படுத்தும்."

Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates key development works in Kevadia, Gujarat
30 OCT 2024 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has inaugurated key development works in Kevadia, Gujarat. The development works will further enhance the facilities at Kevadia.
The Prime Minister posted on X:
"Inaugurated key development works in Kevadia which will further enhance the facilities there."