ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుజరాత్‌లోని కేవడియాలో కీలక అభివృద్ధి కార్యక్రమాలను ప్రారంభించిన ప్రధానమంత్రి
30 OCT 2024 9:02PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ గుజరాత్ లోని కేవడియాలో పలు కీలక అభివృద్ధి కార్యక్రమాలను ప్రారంభించారు. ఈ అభివృద్ధి పనులు కేవడియాలో సౌకర్యాలను మరింత మెరుగుపరుస్తాయి.
ప్రధానమంత్రి 'ఎక్స్' మాధ్యమంలో ఈ కింది విధంగా పోస్ట్ చేశారు:
"కేవడియాలో ప్రారంభించిన కీలక అభివృద్ధి పనులు, అక్కడి సౌకర్యాలను మరింత మెరుగుపరుస్తాయి."

Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates key development works in Kevadia, Gujarat
30 OCT 2024 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has inaugurated key development works in Kevadia, Gujarat. The development works will further enhance the facilities at Kevadia.
The Prime Minister posted on X:
"Inaugurated key development works in Kevadia which will further enhance the facilities there."