Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates key development works in Kevadia, Gujarat
30 OCT 2024 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has inaugurated key development works in Kevadia, Gujarat. The development works will further enhance the facilities at Kevadia.
The Prime Minister posted on X:
"Inaugurated key development works in Kevadia which will further enhance the facilities there."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഗുജറാത്തിലെ കേവഡിയയിൽ സുപ്രധാന വികസനപ്രവർത്തനങ്ങൾ ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു
30 OCT 2024 9:02PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഗുജറാത്തിലെ കേവഡിയയിൽ സുപ്രധാന വികസന പ്രവർത്തനങ്ങൾ ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു. ഈ വികസനപ്രവർത്തനങ്ങൾ കേവഡിയയിലെ സൗകര്യങ്ങൾ കൂടുതൽ മെച്ചപ്പെടുത്തും.
“കേവഡിയയിലെ സുപ്രധാന വികസനപ്രവർത്തനങ്ങൾ ഉദ്ഘാടനം ചെയ്തു; അത് അവിടത്തെ സൗകര്യങ്ങൾ കൂടുതൽ മെച്ചപ്പെടുത്തും” - എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.