Prime Minister's Office
Prime Minister inaugurates key development works in Kevadia, Gujarat
30 OCT 2024 9:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has inaugurated key development works in Kevadia, Gujarat. The development works will further enhance the facilities at Kevadia.
The Prime Minister posted on X:
"Inaugurated key development works in Kevadia which will further enhance the facilities there."

पंतप्रधान कार्यालय
गुजरातमधील केवडिया येथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या हस्ते महत्त्वाच्या विकासकामांचे उद्घाटन
30 OCT 2024 9:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 30 ऑक्‍टोबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरातमधील केवडिया येथे महत्त्वाच्या विकासकामांचे उद्घाटन केले .या विकासकामांमुळे केवडिया येथील सुविधांमध्ये आणखी वाढ होईल.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरील संदेशात म्हटले आहे :
"केवडिया येथे महत्त्वाच्या विकासकामांचे उद्घाटन केले ज्यामुळे तेथील सुविधांमध्ये आणखी वाढ होईल.”