પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આઈટીબીપીના સ્થાપના દિવસ નિમિત્તે આઈટીબીપી હિમવીરોને શુભેચ્છા પાઠવી
24 OCT 2024 10:41AM by PIB Ahmedabad
આઈટીબીપીના સ્થાપના દિવસ નિમિત્તે આઈટીબીપી હિમવીરો અને તેમના પરિવારજનોને શુભેચ્છા પાઠવતા પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આઈટીબીપીને બહાદુરી અને સમર્પણના પ્રતીક તરીકે બિરદાવ્યા. તેમણે કુદરતી આફતો અને બચાવ કામગીરી દરમિયાન તેમના પ્રયાસોની પણ પ્રશંસા કરી જે લોકોમાં અપાર ગૌરવની ભાવના ઊભી કરે છે.
શ્રી મોદીએ X પર એક પોસ્ટમાં લખ્યું:
ITBP હિમવીર અને તેમના પરિવારજનોને ઉછેર દિવસની શુભેચ્છાઓ. આ દળ બહાદુરી અને સમર્પણના પ્રતીકના રૂપમાં હંમેશા ઊભા રહે છે. તેઓ આપણું રક્ષણ કરે છે, જેમાં કેટલાક અત્યંત પડકારરૂપ ભૂપ્રદેશો અને કઠિન આબોહવાની પરિસ્થિતિઓનો સમાવેશ થાય છે. વધુમાં, કુદરતી આફતો અને બચાવ કામગીરી દરમિયાન તેમના પ્રયાસો લોકોમાં અપાર ગૌરવની પ્રેરણા આપે છે. @ITBP_official"

Prime Minister's Office
Prime Minister greets ITBP Himveers on occasion of ITBP Raising Day
24 OCT 2024 10:41AM by PIB Delhi
Greeting the ITBP Himveers and their families on the occasion of ITBP Raising day, the Prime Minister, Shri Narendra Modi hailed the ITBP as a symbol of valour and dedication. He also lauded their efforts during natural disasters and rescue operations which inspire immense pride among the people.
Shri Modi in a post on X wrote:
“Raising Day greetings to ITBP Himveers and their families. This Force stands tall as a symbol of valour and dedication. They protect us, including in some of the most challenging terrains and tough climatic conditions. Additionally, their efforts during natural disasters and rescue operations inspire immense pride among the people. @ITBP_official”