Prime Minister's Office
Bhutan is a very special friend of India's and our cooperation will continue to get even better in the times to come: Prime Minister
21 OCT 2024 7:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today met Bhutanese Prime Minister Tshering Tobgay and remarked that Bhutan is a very special friend of India.
Responding to a post by Bhutanese PM, Shri Modi wrote:
“Glad to have met you in Delhi this morning, PM Tshering Tobgay. Bhutan is a very special friend of India's and our cooperation will continue to get even better in the times to come.”

पंतप्रधान कार्यालय
भूतान हा भारताचा खास मित्र असून आपले सहकार्य येत्या काळात निरंतर वृध्दिंगत होत राहील : पंतप्रधान नरेंद्र मोदी
21 OCT 2024 9:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 ऑक्टोबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज भूतानचे पंतप्रधान शेरिंग तोबगे यांची भेट घेतली आणि भूतान हा भारताचा खास मित्र असल्याचे नमूद केले.
भूतानच्या पंतप्रधानांनी समाज माध्यमावर लिहिलेल्या संदेशावर प्रतिक्रिया देताना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लिहिले:
“पंतप्रधान शेरिंग तोबगे, आज सकाळी दिल्लीत तुम्हाला भेटून आनंद झाला. भूतान हा भारताचा खास मित्र आहे असून येत्या काळात आपले सहकार्य आणखी दृढ होत राहील.”