Prime Minister's Office
Bhutan is a very special friend of India's and our cooperation will continue to get even better in the times to come: Prime Minister
21 OCT 2024 7:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today met Bhutanese Prime Minister Tshering Tobgay and remarked that Bhutan is a very special friend of India.
Responding to a post by Bhutanese PM, Shri Modi wrote:
“Glad to have met you in Delhi this morning, PM Tshering Tobgay. Bhutan is a very special friend of India's and our cooperation will continue to get even better in the times to come.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత్ కు భూటాన్ చాలా ప్రత్యేక మిత్రదేశం, రాబోయే కాలంలో భాగస్వామ్యం మరింత మెరుగవుతుంది: ప్రధాన మంత్రి
21 OCT 2024 7:27PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు భూటాన్ ప్రధాన మంత్రి షెరింగ్ తోబ్ గే తో భేటీ అయ్యారు. భూటాన్ భారత్‌కు చాలా ప్రత్యేకమైన మిత్ర దేశం అని వ్యాఖ్యానించారు.
భూటాన్ ప్రధాని చేసిన పోస్టుకు స్పందిస్తూ ఈ విధంగా పేర్కొన్నారు:
“ప్రధాని షెరింగ్ తోబ్ గే... ఈ రోజు ఉదయం దిల్లీలో మిమ్మల్ని కలిసినందుకు సంతోషంగా ఉంది. భూటాన్ భారత్ కు చాలా ప్రత్యేకమైన మిత్రదేశం. రాబోయే కాలంలో సహకారం మరింత మెరుగవుతుంది.”