પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમ ગતિશક્તિના 3 વર્ષ પૂર્ણ થવા પર પ્રધાનમંત્રીએ ભારત મંડપમ ખાતે અનુભૂતિ કેન્દ્રની મુલાકાત લીધી
પીએમ ગતિશક્તિએ ભારતની માળખાકીય વિકાસ યાત્રાને વેગ આપવા માટે મહત્ત્વપૂર્ણ ભૂમિકા ભજવી છે: પ્રધાનમંત્રી
13 OCT 2024 9:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ગતિશક્તિના 3 વર્ષ પૂર્ણ થવા પર ભારત મંડપમ ખાતે અનુભૂતિ કેન્દ્રની મુલાકાત લીધી હતી. શ્રી મોદીએ ટીપ્પણી કરી હતી કે પીએમ ગતિશક્તિએ ભારતની માળખાકીય વિકાસ યાત્રાને વેગ આપવા માટે મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા ભજવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
"આજે, ગતિશક્તિએ ત્રણ વર્ષ પૂર્ણ કર્યા હોવાથી, ભારત મંડપમ ગયા અને અનુભૂતિ કેન્દ્રની મુલાકાત લીધી, જ્યાં મેં આ પહેલની પરિવર્તનશીલ શક્તિનો અનુભવ કર્યો."
“PM ગતિશક્તિએ ભારતની માળખાકીય વિકાસ યાત્રાને વેગ આપવા માટે મહત્ત્વપૂર્ણ ભૂમિકા ભજવી છે. પ્રોજેક્ટ સમયસર પૂર્ણ થાય અને કોઈપણ સંભવિત પડકારને હળવો કરવામાં આવે તેની ખાતરી કરવા માટે તે અદ્ભુત રીતે ટેકનોલોજીનો ઉપયોગ કરી રહી છે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister visits Anubhuti Kendra at Bharat Mandapam on completion of 3 years of PM GatiShakti
PM GatiShakti has played a critical role in adding momentum to India’s infrastructure development journey: Prime Minister
13 OCT 2024 9:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited Anubhuti Kendra at Bharat Mandapam on completion of 3 years of GatiShakti today. Shri Modi remarked that PM GatiShakti has played a critical role in adding momentum to India’s infrastructure development journey.
The Prime Minister posted on X;
“Today, as GatiShakti completed three years, went to Bharat Mandapam and visited the Anubhuti Kendra, where I experienced the transformative power of this initiative.”
“PM GatiShakti has played a critical role in adding momentum to India’s infrastructure development journey. It is using technology wonderfully in order to ensure projects are completed on time and any potential challenge is mitigated.”