Prime Minister's Office
List of Outcomes: Visit of Prime Minister to Vientiane, Lao PDR (October 10 -11, 2024)
11 OCT 2024 12:39PM by PIB Delhi
Sr. No. MoU/Agreement/Announcement Signatory from Indian side Signatory from Laotian side
1 Memorandum of Understanding between the Ministry of Defence of the Republic of India and Ministry of National Defence of the Lao People’s Democratic Republic concerning Defence Cooperation Shri Rajnath Singh, Defence Minister of India General Chansamone Chanyalath, Deputy Prime Minister and Minister of National Defence, Lao PDR
2 Memorandum of Understanding on Cooperation of Broadcasting between Lao National Television, Ministry of Information Culture and Tourism of Lao PDR and Prasar Bharati of the Republic of India Shri Prashant Agrawal, Ambassador of India to Lao PDR Dr. Amkha VONGMEUNKA, General Director Lao National TV
3 Agreement between the Government of the Lao People’s Democratic Republic and the Government of the Republic of India on Co-operation and Mutual Assistance in Customs Matters. Shri Sanjay Kumar Agarwal, Chairman, Central Board of Indirect Taxes & Customs Mr. Phoukhaokham VANNAVONGXAY, Director General Customs, Ministry of Finance, Lao PDR
4 QIP on Preservation of heritage of performing art of Phalak-Phalam (Lao Ramayana) drama in Luang Prabang Province Shri Prashant Agrawal, Ambassador of India to Lao PDR Ms. Soudaphone KHOMTHAVONG, Director of Luang Prabang Department of Information,
5 QIP on Renovation of Wat Phakea Temple in Luang Prabang Province Shri Prashant Agrawal, Ambassador of India to Lao PDR Ms. Soudaphone KHOMTHAVONG, Director of Luang Prabang Department of Information, Culture and
6 QIP on Preservation of Shadow Puppet Theatre's Performance in Champasak Province Shri Prashant Agrawal, Ambassador of India to Lao PDR Mr. Somsack PHOMCHALEAN, President of Champasak Sadao Puppets Theater, Office at Ban
7 Announcement of a Project to improve nutrition security in Lao PDR through food fortification with about USD 1 million assistance from India through the India-UN Development Partnership Fund.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಲಾವೋಸ್ ಪೀಪಲ್ಸ್ ಡೆಮಾಕ್ರಟಿಕ್ ರಿಪಬ್ಲಿಕ್‌‌ ನ ವಿಯೆಂಟಿಯಾನ್ ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಭೇಟಿಯ ಫಲಿತಾಂಶಗಳು (ಅಕ್ಟೋಬರ್ 10-11, 2024)
11 OCT 2024 12:39PM by PIB Bengaluru
ಕ್ರ.ಸಂ.
ಎಂಒಯು/ಒಪ್ಪಂದ/ಘೋಷಣೆ
ಭಾರತದ ಕಡೆಯಿಂದ ಸಹಿ ಮಾಡಿದವರು
ಲಾವೋಸ್ಕಡೆಯಿಂದ ಸಹಿ ಮಾಡಿದವರು
1.
ರಕ್ಷಣಾ ಸಹಕಾರಕ್ಕೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದಂತೆ ಭಾರತ ಗಣರಾಜ್ಯದ ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವಾಲಯ ಮತ್ತು ಲಾವೋಸ್ ಪೀಪಲ್ಸ್ ಡೆಮಾಕ್ರಟಿಕ್ ರಿಪಬ್ಲಿಕ್‌‌ ನ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವಾಲಯದ ನಡುವಿನ ತಿಳುವಳಿಕೆ ಒಪ್ಪಂದ
ಶ್ರೀ ರಾಜನಾಥ್ ಸಿಂಗ್, ಭಾರತದ ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವರು
ಜನರಲ್ ಚನ್ಸಮೋನ್ ಚನ್ಯಾಲತ್, ಉಪ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವ, ಲಾವೋಸ್ ಪಿಡಿಆರ್
1.
ಲಾವೋಸ್ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ದೂರದರ್ಶನ, ಮಾಹಿತಿ ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಸಚಿವಾಲಯ ಮತ್ತು ಲಾವೋಸ್ ಪಿಡಿಆರ್ ಪ್ರವಾಸೋದ್ಯಮ ಮತ್ತು ಭಾರತ ಗಣರಾಜ್ಯದ ಪ್ರಸಾರ ಭಾರತಿ ನಡುವಿನ ಪ್ರಸಾರ ಸಹಕಾರ ಕುರಿತು ತಿಳುವಳಿಕೆ ಒಪ್ಪಂದ
ಶ್ರೀ ಪ್ರಶಾಂತ್ ಅಗರವಾಲ್, ಲಾವೋಸ್‌ ಪಿಡಿಆರ್ ಗೆ ಭಾರತದ ರಾಯಭಾರಿ
ಡಾ. ಆಮ್ಖಾ ವೊಂಗ್ಮೆಯುಂಕಾ, ಜನರಲ್ ಡೈರೆಕ್ಟರ್ ಲಾವೋಸ್‌ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ದೂರದರ್ಶನ
1.
ಕಸ್ಟಮ್ಸ್ ವಿಷಯಗಳಲ್ಲಿ ಸಹಕಾರ ಮತ್ತು ಪರಸ್ಪರ ಸಹಾಯದ ಕುರಿತು ಲಾವೋಸ್ ಪೀಪಲ್ಸ್ ಡೆಮಾಕ್ರಟಿಕ್ ರಿಪಬ್ಲಿಕ್ ಸರ್ಕಾರ ಮತ್ತು ಭಾರತ ಸರ್ಕಾರದ ನಡುವಿನ ಒಪ್ಪಂದ.
ಶ್ರೀ ಸಂಜಯ್ ಕುಮಾರ್ ಅಗರ್ವಾಲ್, ಅಧ್ಯಕ್ಷರು, ಪರೋಕ್ಷ ತೆರಿಗೆಗಳು ಮತ್ತು ಕಸ್ಟಮ್ಸ್ ಕೇಂದ್ರೀಯ ಮಂಡಳಿ
ಶ್ರೀ ಫೌಖೋಖಮ್ ವನ್ನಾವೊಂಗ್‌ಕ್ಸೇ, ಮಹಾನಿರ್ದೇಶಕ ಕಸ್ಟಮ್ಸ್, ಹಣಕಾಸು ಸಚಿವಾಲಯ, ಲಾವೋಸ್ ಪಿಡಿಆರ್
1.
ಲುವಾಂಗ್ ಪ್ರಬಾಂಗ್ ಪ್ರಾಂತ್ಯದಲ್ಲಿ ಫಲಕ್-ಫಲಂ (ಲಾವೋಸ್ ರಾಮಾಯಣ) ನಾಟಕದ ಪ್ರದರ್ಶನ ಕಲೆಗಳ ಪರಂಪರೆಯ ಸಂರಕ್ಷಣೆ ಕುರಿತು ಕ್ಯುಐಪಿ
ಶ್ರೀ ಪ್ರಶಾಂತ್ ಅಗರವಾಲ್, ಲಾವೋಸ್‌ ಪಿಡಿಆರ್ ಗೆ ಭಾರತದ ರಾಯಭಾರಿ
ಶ್ರೀಮತಿ ಸೌದಾಫೋನ್ ಖೋಮ್ತಾವೊಂಗ್, ಲುವಾಂಗ್ ಪ್ರಬಾಂಗ್ ಮಾಹಿತಿ ಇಲಾಖೆಯ ನಿರ್ದೇಶಕರು,
1.
ಲುವಾಂಗ್ ಪ್ರಬಾಂಗ್ ಪ್ರಾಂತ್ಯದ ವಾಟ್ ಫಾಕಿಯಾ ದೇವಾಲಯದ ನವೀಕರಣದ ಕುರಿತು ಕ್ಯುಐಪಿ
ಶ್ರೀ ಪ್ರಶಾಂತ್ ಅಗರವಾಲ್, ಲಾವೋಸ್‌ ಪಿಡಿಆರ್ ಗೆ ಭಾರತದ ರಾಯಭಾರಿ
ಶ್ರೀಮತಿ ಸೌದಾಫೋನ್ ಖೋಮ್ತಾವೊಂಗ್, ಲುವಾಂಗ್ ಪ್ರಬಾಂಗ್ ಮಾಹಿತಿ, ಸಂಸ್ಕೃತಿ ಇಲಾಖೆಯ ನಿರ್ದೇಶಕರು,
1.
ಚಂಪಾಸಕ್ ಪ್ರಾಂತ್ಯದಲ್ಲಿ ನೆರಳಿನ ಬೊಂಬೆ ಪ್ರದರ್ಶನದ ಸಂರಕ್ಷಣೆ ಕುರಿತು ಕ್ಯುಐಪಿ
ಶ್ರೀ ಪ್ರಶಾಂತ್ ಅಗರವಾಲ್, ಲಾವೋಸ್‌ ಪಿಡಿಆರ್ ಗೆ ಭಾರತದ ರಾಯಭಾರಿ
ಶ್ರೀ ಸೋಮಸಾಕ್ ಫೋಮಚಾಲಿಯನ್, ಚಂಪಾಸಕ್ ಸದಾವೋ ಪಪ್ಪೆಟ್‌ ಥಿಯೇಟರ್‌ ನ ಅಧ್ಯಕ್ಷರು, ಬಾನ್‌ನಲ್ಲಿರುವ ಕಛೇರಿ
1.
ಭಾರತ-ಯುಎನ್ ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಪಾಲುದಾರಿಕೆ ನಿಧಿಯ ಮೂಲಕ ಭಾರತದಿಂದ ಸುಮಾರು 1 ಮಿಲಿಯನ್ ಡಾಲರ್‌ ನೆರವಿನೊಂದಿಗೆ ಆಹಾರ ಸಾರವರ್ಧನೆಯ ಮೂಲಕ ಲಾವೋಸ್‌ ನಲ್ಲಿ ಪೌಷ್ಟಿಕಾಂಶದ ಭದ್ರತೆಯನ್ನು ಸುಧಾರಿಸುವ ಯೋಜನೆಯ ಘೋಷಣೆ.