પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઈઝરાયેલના પ્રધાનમંત્રી બેન્જામિન નેતન્યાહુ સાથે વાત કરી
30 SEP 2024 8:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ઈઝરાયેલના પ્રધાનમંત્રી બેન્જામિન નેતન્યાહુ સાથે પશ્ચિમ એશિયામાં હાલમાં થયેલા ઘટનાક્રમ પર વાત કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પશ્ચિમ એશિયામાં હાલમાં ઘટેલા ઘટનાક્રમ અંગે પ્રધાનમંત્રી @netanyahu સાથે વાત કરી. આપણા વિશ્વમાં આતંકવાદને કોઈ સ્થાન નથી. ક્ષેત્રીય તણાવને રોકવા અને તમામ બંધકોની સુરક્ષિત મુક્તિ સુનિશ્ચિત કરવી મહત્વપૂર્ણ છે. ભારત શાંતિ અને સ્થિરતાની વહેલી પુનઃસ્થાપના માટેના પ્રયાસોના સમર્થન આપવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi speaks with Israel PM Benjamin Netanyahu
30 SEP 2024 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi spoke with Israel Prime Minister Benjamin Netanyahu today on the recent developments in West Asia.
The Prime Minister posted on X:
"Spoke to Prime Minister @netanyahu about recent developments in West Asia. Terrorism has no place in our world. It is crucial to prevent regional escalation and ensure the safe release of all hostages. India is committed to supporting efforts for an early restoration of peace and stability."