பிரதமர் அலுவலகம்
இஸ்ரேல் பிரதமர் பெஞ்சமின் நேதன்யாகுவுடன் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பேச்சு நடத்தினார்
30 SEP 2024 8:20PM by PIB Chennai
மேற்கு ஆசியாவில் அண்மையில் ஏற்பட்டுள்ள நிகழ்வுப்போக்குகள் குறித்து இஸ்ரேல் பிரதமர் திரு பெஞ்சமின் நேதன்யாகுவுடன் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று பேச்சுநடத்தினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"மேற்கு ஆசியாவில் அண்மையில் ஏற்பட்டுள்ள நிகழ்வுப்போக்குகள் குறித்து பிரதமர் நேதன்யாகுவுடன் @netanyahu பேசினேன். பயங்கரவாதத்திற்கு உலகில் இடமில்லை. பிராந்திய விரிவாக்கத்தைத் தடுப்பதும் அனைத்து பணயக்கைதிகளையும் பாதுகாப்பாக விடுவிப்பதை உறுதி செய்வதும் முக்கியம். அமைதியையும் நிலைத்தன்மையையும் விரைவில் மீட்டெடுப்பதற்கான முயற்சிகளை ஆதரிக்க இந்தியா உறுதிபூண்டுள்ளது."

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi speaks with Israel PM Benjamin Netanyahu
30 SEP 2024 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi spoke with Israel Prime Minister Benjamin Netanyahu today on the recent developments in West Asia.
The Prime Minister posted on X:
"Spoke to Prime Minister @netanyahu about recent developments in West Asia. Terrorism has no place in our world. It is crucial to prevent regional escalation and ensure the safe release of all hostages. India is committed to supporting efforts for an early restoration of peace and stability."