ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇజ్రాయిల్ ప్రధాని బెంజమిన్ నెతన్యాహుతో మాట్లాడిన ప్రధాని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ
30 SEP 2024 8:20PM by PIB Hyderabad
పశ్చిమాసియాలో చోటుచేసుకున్న ఇటీవలి పరిణామాలను గురించి ఈరోజు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇజ్రాయిల్ ప్రధాని బెంజమిన్ నెతన్యాహుతో ఫోన్ ద్వారా చర్చించారు.
ఈ మేరకు ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ వేదికగా ఇలా పోస్ట్ చేశారు:
“పశ్చిమాసియాలో చోటుచేసుకున్న ఇటీవలి పరిణామాలపై ఇజ్రాయిల్ ప్రధాని @netanyahu తో మాట్లాడాను. ప్రపంచంలో ఉగ్రవాదానికి చోటులేదు. స్థానికంగా ఉద్రిక్తలు తీవ్రమవకుండా తగిన చర్యలు తీసుకోవడంతో పాటు, బందీలందరినీ సురక్షితంగా విడుదల చేయడం చాలా ముఖ్యం. వీలైనంత త్వరగా శాంతి, సుస్థిరతలను పునరుద్ధరించే ప్రయత్నాలకు మద్దతునిచ్చే విషయానికి భారత్ కట్టుబడి ఉంది.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi speaks with Israel PM Benjamin Netanyahu
30 SEP 2024 8:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi spoke with Israel Prime Minister Benjamin Netanyahu today on the recent developments in West Asia.
The Prime Minister posted on X:
"Spoke to Prime Minister @netanyahu about recent developments in West Asia. Terrorism has no place in our world. It is crucial to prevent regional escalation and ensure the safe release of all hostages. India is committed to supporting efforts for an early restoration of peace and stability."