പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
45-ാമത് ചെസ് ഒളിമ്പ്യാഡില്‍ ഓപ്പണ്‍, വനിതാ വിഭാഗങ്ങളില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ ഇന്ത്യന്‍ സംഘത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
23 SEP 2024 1:15AM by PIB Thiruvananthpuram
45-ാമത് ചെസ് ഒളിമ്പ്യാഡില്‍ ഓപ്പണ്‍, വനിതാ വിഭാഗങ്ങളില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ ഇന്ത്യന്‍ സംഘത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടം കൈവരിച്ച പുരുഷ-വനിതാ ചെസ് ടീമുകളെ അദ്ദേഹം അഭിനന്ദിച്ചു.
''45-ാമത് ഫി‍ഡെ ചെസ്സ് ഒളിമ്പ്യാഡില്‍ നമ്മുടെ മത്സരാര്‍ത്ഥികള്‍ നേടിയത് ഇന്ത്യയുടെ ചരിത്രപരമായ വിജയം! ചെസ് ഒളിമ്പ്യാഡില്‍ ഓപ്പണ്‍ വിഭാഗത്തിലും വനിതാ വിഭാഗത്തിലും ഇന്ത്യ സ്വര്‍ണം നേടി. നമ്മുടെ പുരുഷ-വനിതാ ചെസ്സ് ടീമുകള്‍ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഇന്ത്യയുടെ കായിക പാതയില്‍ ഈ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടം ഒരു പുതിയ അധ്യായം അടയാളപ്പെടുത്തുന്നു. ഈ വിജയം ചെസ്സ് പ്രേമികളുടെ തലമുറകളെ മത്സരത്തിൽ മികവ് പുലര്‍ത്താന്‍ പ്രചോദിപ്പിക്കട്ടെ'' എക്സിലെ സന്ദേശത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:

Prime Minister's Office
PM Modi lauds Indian contingent on winning Gold in both open and women’s category at 45th Chess Olympiad
23 SEP 2024 1:15AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the Indian contingent for winning Gold in both open and women’s category at 45th Chess Olympiad. He congratulated the incredible Men's and Women's Chess teams for their remarkable achievement.
The PM in a message on X stated:
“Historic win for India as our chess contingent wins the 45th #FIDE Chess Olympiad! India has won the Gold in both open and women’s category at Chess Olympiad! Congratulations to our incredible Men's and Women's Chess Teams. This remarkable achievement marks a new chapter in India's sports trajectory. May this success inspire generations of chess enthusiasts to excel in the game.”