Prime Minister's Office
PM Modi lauds Indian contingent on winning Gold in both open and women’s category at 45th Chess Olympiad
23 SEP 2024 1:15AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the Indian contingent for winning Gold in both open and women’s category at 45th Chess Olympiad. He congratulated the incredible Men's and Women's Chess teams for their remarkable achievement.
The PM in a message on X stated:
“Historic win for India as our chess contingent wins the 45th #FIDE Chess Olympiad! India has won the Gold in both open and women’s category at Chess Olympiad! Congratulations to our incredible Men's and Women's Chess Teams. This remarkable achievement marks a new chapter in India's sports trajectory. May this success inspire generations of chess enthusiasts to excel in the game.”

पंतप्रधान कार्यालय
45व्या बुद्धिबळ ऑलिंपियाडमध्ये खुला आणि महिला गट या दोन्हीमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल भारतीय चमूचे पंतप्रधान मोदी यांनी केले कौतुक
23 SEP 2024 1:15AM by PIB Mumbai
45व्या बुद्धिबळ ऑलिंपियाडमध्ये खुला आणि महिला गट या दोन्हीमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल भारतीय चमूचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कौतुक केले. अतिशय उल्लेखनीय कामगिरी केल्याबद्दल त्यांनी पुरुषांच्या आणि महिलांच्या असामान्य बुद्धिबळ संघांचे अभिनंदन केले.
एक्सवील पंतप्रधानांच्या संदेशात म्हटले आहेः
“ आपल्या बुद्धिबळ चमूने 45 व्या #FIDE Chess Olympiad मध्ये ऐतिहासिक विजय मिळवल्याबद्दल त्यांचे हार्दिक अभिनंदन! भारताने बुद्धिबळ ऑलिंपियाडमध्ये खुला आणि महिला गट या दोन्ही गटात सुवर्णपदक जिंकले आहे. आपल्या पुरुष आणि महिलांच्या असामान्य बुद्धिबळ संघांचे अभिनंदन. या उल्लेखनीय कामगिरीने भारताच्या क्रीडाक्षेत्राच्या वाटचालीतील एक नवा अध्याय लिहिला आहे. या यशापासून बुद्धिबळ प्रेमींच्या भावी पिढ्यांना या खेळामध्ये सर्वोत्तम कामगिरी करण्याची प्रेरणा मिळू दे.”