Prime Minister's Office
PM Modi lauds Indian contingent on winning Gold in both open and women’s category at 45th Chess Olympiad
23 SEP 2024 1:15AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today lauded the Indian contingent for winning Gold in both open and women’s category at 45th Chess Olympiad. He congratulated the incredible Men's and Women's Chess teams for their remarkable achievement.
The PM in a message on X stated:
“Historic win for India as our chess contingent wins the 45th #FIDE Chess Olympiad! India has won the Gold in both open and women’s category at Chess Olympiad! Congratulations to our incredible Men's and Women's Chess Teams. This remarkable achievement marks a new chapter in India's sports trajectory. May this success inspire generations of chess enthusiasts to excel in the game.”

பிரதமர் அலுவலகம்
45-வது செஸ் ஒலிம்பியாட் போட்டியில் ஓபன் மற்றும் மகளிர் பிரிவு போட்டிகளில் இந்திய அணி தங்கம் வென்றதற்கு பிரதமர் மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்
23 SEP 2024 1:15AM by PIB Chennai
45-வது செஸ் ஒலிம்பியாட் போட்டியில் ஓபன் மற்றும் மகளிர் பிரிவுகளில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற இந்திய அணிக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார். ஆண்கள் மற்றும் பெண்கள் சதுரங்க அணிகள் அவர்களின் ஈர்க்கக்கூடிய செயல்திறனுக்காக அவரால் பாராட்டப்பட்டன.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளப்பதிவில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள வாழ்த்துச் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது:
“45வது #FIDE செஸ் ஒலிம்பியாட் போட்டியில் இந்திய செஸ் அணி வரலாற்றுச் சிறப்புமிக்க வெற்றியை பதிவு செய்துள்ளது. செஸ் ஒலிம்பியாட் போட்டியில் ஓபன் மற்றும் மகளிர் செஸ் பிரிவுகளில் இந்தியா தங்கப் பதக்கம் வென்றுள்ளது. ஆண்கள் மற்றும் பெண்கள் செஸ் அணிகளுக்கு வாழ்த்துக்களைத் தெரிவிக்க விரும்புகிறோம். இந்தக் குறிப்பிடத்தக்க சாதனையின் மூலம் இந்தியாவில் விளையாட்டில் ஒரு புதிய சகாப்தம் தொடங்கப்பட்டுள்ளது. இந்த வெற்றி எதிர்கால சதுரங்க வீரர்கள் தங்கள் விளையாட்டில் சிறந்து விளங்க ஊக்குவிக்கட்டும்”.