പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷന്മാരുടെ ക്ലബ് ത്രോ ഇനത്തില്‍ സ്വര്‍ണം നേടിയ ധരംബീറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
05 SEP 2024 7:59AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇപ്പോള്‍ നടക്കുന്ന പാരീസ് പാരാലിമ്പിക്സില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ക്ലബ് ത്രോ എഫ് 51 ഇനത്തില്‍ ഇന്ത്യക്ക് ആദ്യമായി സ്വര്‍ണ്ണം നേടിത്തന്ന അത്ലറ്റ് ധരംബീറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ശ്രീ മോദി X-ല്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
''#Paralympics2024 ലെ പുരുഷന്മാരുടെ ക്ലബ് ത്രോ F51 ഇനത്തില്‍ ഇന്ത്യയുടെ ആദ്യത്തെ പാരാലിമ്പിക് സ്വര്‍ണം നേടി ധരംബീര്‍ അസാധാരണ ചരിത്രം സൃഷ്ടിച്ചു! അദ്ദേഹത്തിന്റെ അജയ്യമായ ഊര്‍ജ്ജത്താലാണ് ഈ അവിശ്വസനീയ നേട്ടം. ഈ നേട്ടത്തില്‍ ഇന്ത്യ അതീവ ആഹ്ലാദത്തിലാണ്. #Cheer4Bharat'

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Dharambir on clinching gold in Men’s Club Throw event
05 SEP 2024 7:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Dharambir for winning India’s first ever gold medal in the Men’s Club Throw F51 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
“The exceptional Dharambir creates history as he wins India’s first ever Paralympic Gold in Men’s Club Throw F51 event at the #Paralympics2024! This incredible achievement is because of his unstoppable spirit. India is overjoyed by this feat. #Cheer4Bharat”