पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या क्लब थ्रो स्पर्धेत सुवर्णपदक पटकावणाऱ्या धरमबीरचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
05 SEP 2024 7:59AM by PIB Mumbai
सध्या सुरू असलेल्या पॅरिस पॅरालिम्पिकमध्ये पुरुषांच्या क्लब थ्रो F51 प्रकारात भारताला पहिले सुवर्णपदक मिळवून देणाऱ्या ॲथलीट धरमबीरचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले.
मोदींनी एक्स वर पोस्ट केले:
“असाधारण धरमबीरने #Paralympics2024 मध्ये पुरुषांच्या क्लब थ्रो F51 प्रकारात भारताचे पहिले पॅरालिम्पिक सुवर्णपदक जिंकून इतिहास रचला आहे! त्याच्या अदम्य उत्साहामुळे हे अतुलनीय यश मिळाले आहे. त्याच्या या कामगिरीमुळे भारताला खूप आनंद झाला आहे. #Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Dharambir on clinching gold in Men’s Club Throw event
05 SEP 2024 7:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Dharambir for winning India’s first ever gold medal in the Men’s Club Throw F51 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
“The exceptional Dharambir creates history as he wins India’s first ever Paralympic Gold in Men’s Club Throw F51 event at the #Paralympics2024! This incredible achievement is because of his unstoppable spirit. India is overjoyed by this feat. #Cheer4Bharat”