பிரதமர் அலுவலகம்
பாரிஸ் பாராலிம்பிக் போட்டியில்ஆடவர் கிளப் எறிதல் பிரிவில் தங்கம் வென்ற தரம்பீருக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
05 SEP 2024 7:59AM by PIB Chennai
பாரீஸ் பாராலிம்பிக் போட்டியில் ஆண்கள் கிளப் எறிதல் எஃப் 51 பிரிவில் இந்தியாவுக்கு முதல் தங்கப் பதக்கம் வென்ற தடகள வீரர் தரம்பீருக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி பதிவிட்டதாவது:
"2024 பாராலிம்பிக் போட்டியில் #Paralympics2024 தனித்தன்மை வாய்ந்த தரம்பீர், ஆடவர் கிளப் த்ரோ எஃப் 51 பிரிவில் இந்தியாவின் முதல் பாராலிம்பிக் தங்கப் பதக்கத்தை வென்றதன் மூலம் வரலாறு படைத்துள்ளார். இந்த நம்பமுடியாத சாதனைக்கு அவரது தடுக்க முடியாத உத்வேகமே காரணம். இந்த சாதனையால் இந்தியா மிகுந்த மகிழ்ச்சி அடைகிறது. #Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Dharambir on clinching gold in Men’s Club Throw event
05 SEP 2024 7:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Dharambir for winning India’s first ever gold medal in the Men’s Club Throw F51 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
“The exceptional Dharambir creates history as he wins India’s first ever Paralympic Gold in Men’s Club Throw F51 event at the #Paralympics2024! This incredible achievement is because of his unstoppable spirit. India is overjoyed by this feat. #Cheer4Bharat”