Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates Dharambir on clinching gold in Men’s Club Throw event
05 SEP 2024 7:59AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Dharambir for winning India’s first ever gold medal in the Men’s Club Throw F51 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi posted on X:
“The exceptional Dharambir creates history as he wins India’s first ever Paralympic Gold in Men’s Club Throw F51 event at the #Paralympics2024! This incredible achievement is because of his unstoppable spirit. India is overjoyed by this feat. #Cheer4Bharat”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మెన్స్ క్లబ్ త్రోలో స్వర్ణం సాధించిన ధరంబీర్ కు ప్రధాని శుభాకాంక్షలు
05 SEP 2024 7:59AM by PIB Hyderabad
పారిస్ పారాలింపిక్ క్రీడల్లో పురుషుల క్లబ్ త్రో ఎఫ్ 51 విభాగంలో స్వర్ణం సాధించిన క్రీడాకారుడు ధరంబీర్ కు ప్రధానమంత్రి నరేంద్రమోదీ ఈరోజు అభినందనలు తెలిపారు. ఈ విభాగంలో భారత్ కు ఇదే తొలి బంగారు పతకం.
‘ఎక్స్’లో శ్రీ మోదీ చేసిన పోస్టు:
‘‘పురుషుల క్లబ్ త్రో ఎఫ్ 51 విభాగంలో దేశానికి పారాలింపిక్ క్రీడల్లో తొలి స్వర్ణాన్ని అందించి ధరంబీర్ చరిత్ర సృష్టించారు. తిరుగులేని స్ఫూర్తితో ఈ అపురూపమైన విజయం సాధించారు. ఈ గెలుపుతో దేశం సంతోషంలో మునిగిపోయింది. #Cheer4Bharat’’