गृह मंत्रालय
पद्म पुरस्कार 2025 साठी नामांकने पाठवण्याची अंतिम तारीख 15 सप्टेंबर 2024
12 SEP 2024 5:07PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 सप्टेंबर 2024
वर्ष 2025 मधील प्रजासत्ताक दिनी जाहीर केल्या जाणाऱ्या पद्म पुरस्कार 2025 साठी नामांकने/शिफारसी स्वीकारण्यास 1 मे 2024 पासून सुरुवात झाली आहे. नामांकने पाठवण्याची अंतिम तारीख 15 सप्टेंबर 2024 आहे. पद्म पुरस्कारांसाठी नामांकने/शिफारसी राष्ट्रीय पुरस्कार पोर्टल (https://awards.gov.in) वर फक्त ऑनलाईन स्वीकारण्यात येत आहेत.
नामांकने/शिफारसींमध्ये या पोर्टलवर दिलेल्या अर्जानुसार सर्व संबंधित माहिती सविस्तर भरणे आवश्यक आहे. त्याबरोबर, नामांकन अर्ज ज्या व्यक्तिसाठी भरला आहे त्या व्यक्तीच्या उल्लेखनीय कार्याची माहिती कमाल 800 शब्दांमध्ये जोडणे गरजेचे आहे.

Ministry of Home Affairs
Nominations for Padma Awards-2025 open till 15th September, 2024
12 SEP 2024 3:30PM by PIB Delhi
Nominations/recommendations for the Padma Awards 2025 to be announced on the occasion of Republic Day, 2025 have begun from 01st May 2024. The last date for nominations for Padma Awards is 15th September, 2024. The nominations/recommendations for Padma Awards will only be received online on the Rashtriya Puraskar Portal (https://awards.gov.in ).
The nominations/recommendations should contain all relevant details specified in the format available on the above said Portal, including a citation in narrative form (maximum 800 words), clearly bringing out the distinguished and exceptional achievements/service of the person recommended in her/his respective field/discipline.