ગૃહ મંત્રાલય
પદ્મ પુરસ્કારો-2025 માટે નામાંકન 15મી સપ્ટેમ્બર, 2024 સુધી ખુલ્લું છે
12 SEP 2024 3:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રજાસત્તાક દિવસ, 2025ના અવસરે જાહેર કરવામાં આવનાર પદ્મ પુરસ્કારો 2025 માટે નામાંકન/સુચનાઓ 01 મે 2024થી શરૂ થઈ ગઈ છે. પદ્મ પુરસ્કારો માટે નામાંકન માટેની છેલ્લી તારીખ 15મી સપ્ટેમ્બર, 2024 છે. પદ્મ પુરસ્કારો માટેના નામાંકન/ભલામણો માત્ર રાષ્ટ્રીય પુરસ્કાર પોર્ટલ (https://awards.gov.in) પર ઓનલાઈન સ્વીકારવામાં આવશે.
નામાંકન/ભલામણોમાં ઉપરોક્ત પોર્ટલ પર ઉપલબ્ધ ફોર્મેટમાં ઉલ્લેખિત તમામ સંબંધિત વિગતો હોવી જોઈએ, જેમાં વર્ણનાત્મક સ્વરૂપમાં (મહત્તમ 800 શબ્દો) ઉદ્ધરણનો સમાવેશ થાય છે, જેમાં તેણીની/તેની ભલામણ કરાયેલ વ્યક્તિની સંબંધિત ક્ષેત્ર/ડિસિપ્લીનમાં વિશિષ્ટ અને અસાધારણ સિદ્ધિઓ/સેવા સ્પષ્ટપણે બહાર આવે છે.

Ministry of Home Affairs
Nominations for Padma Awards-2025 open till 15th September, 2024
12 SEP 2024 3:30PM by PIB Delhi
Nominations/recommendations for the Padma Awards 2025 to be announced on the occasion of Republic Day, 2025 have begun from 01st May 2024. The last date for nominations for Padma Awards is 15th September, 2024. The nominations/recommendations for Padma Awards will only be received online on the Rashtriya Puraskar Portal (https://awards.gov.in ).
The nominations/recommendations should contain all relevant details specified in the format available on the above said Portal, including a citation in narrative form (maximum 800 words), clearly bringing out the distinguished and exceptional achievements/service of the person recommended in her/his respective field/discipline.