உள்துறை அமைச்சகம்
பத்ம விருதுகள்-2025-க்கான பரிந்துரைகளை 2024,செப்டம்பர் 15 வரை அனுப்பலாம்
12 SEP 2024 3:30PM by PIB Chennai
2025 குடியரசு தினத்தை முன்னிட்டு அறிவிக்கப்படவுள்ள பத்ம விருதுகள் 2025-க்கான பரிந்துரைகள் / விண்ணப்பங்களை பதிவு செய்வது 2024, மே 1 முதல் தொடங்கியுள்ளன. பத்ம விருதுகள் பரிந்துரைகளுக்கான கடைசி நாள் 2024, செப்டம்பர் 15 ஆகும். பத்ம விருதுகளுக்கான பரிந்துரைகள் தேசிய விருது இணையதளமான (https://awards.gov.in)-ல் மட்டுமே பெறப்படும்.
பரிந்துரைகள் / விண்ணப்பங்கள் இணையதளத்தில் இடம்பெற்றுள்ள வடிவமைப்பில் குறிப்பிடப்பட்டுள்ள அனைத்து தொடர்புடைய விவரங்களையும் கொண்டிருக்க வேண்டும். இதில் பரிந்துரைக்கப்பட்ட நபர் தனது துறையில், பிரிவில் செய்த தனித்துவமான மற்றும் விதிவிலக்கான சாதனைகள் / சேவையை அதிகபட்சம் 800 வார்த்தைகளில் குறிப்பிடுவது உள்ளிட்ட விவரங்கள் இடம்பெற்றுள்ளன.

Ministry of Home Affairs
Nominations for Padma Awards-2025 open till 15th September, 2024
12 SEP 2024 3:30PM by PIB Delhi
Nominations/recommendations for the Padma Awards 2025 to be announced on the occasion of Republic Day, 2025 have begun from 01st May 2024. The last date for nominations for Padma Awards is 15th September, 2024. The nominations/recommendations for Padma Awards will only be received online on the Rashtriya Puraskar Portal (https://awards.gov.in ).
The nominations/recommendations should contain all relevant details specified in the format available on the above said Portal, including a citation in narrative form (maximum 800 words), clearly bringing out the distinguished and exceptional achievements/service of the person recommended in her/his respective field/discipline.