ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పురుషుల జావెలిన్ త్రో పోటీలో రజత పతకాన్ని
గెలిచిన క్రీడాకారుడు నవ్ దీప్ కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు
08 SEP 2024 8:33AM by PIB Hyderabad
ప్రస్తుతం జరుగుతున్న పారిస్ పారాలింపిక్స్ లో పురుషుల జావెలిన్ ఎఫ్ 41 పోటీలో వెండి పతకాన్ని క్రీడాకారుడు
నవదీప్ గెలిచిన సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయనకు అభినందనలు తెలిపారు.
ప్రధానమంత్రి ‘‘ఎక్స్’’ లో ఒక సందేశంలో ఇలా పేర్కొన్నారు:
‘‘పారాలింపిక్స్ 2024లో పురుషుల జావెలిన్ ఎఫ్41 పోటీలో రజత పతకాన్ని నవదీప్ గెలుచుకోడం చాలా గొప్ప విషయం. ఆయనకు అభినందనలు. భారతదేశం సంతోషిస్తోంది.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Navdeep for winning Silver in Men’s Javelin throw
08 SEP 2024 8:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Navdeep for winning Silver in Men’s Javelin F41 event at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
“The incredible Navdeep has won a Silver in the Men’s Javelin F41 at the #Paralympics2024! His success is a reflection of his outstanding spirit. Congrats to him. India is delighted.
#Cheer4Bharat”