Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Navdeep for winning Silver in Men’s Javelin throw
08 SEP 2024 8:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Navdeep for winning Silver in Men’s Javelin F41 event at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
“The incredible Navdeep has won a Silver in the Men’s Javelin F41 at the #Paralympics2024! His success is a reflection of his outstanding spirit. Congrats to him. India is delighted.
#Cheer4Bharat”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പുരുഷ വിഭാഗം ജാവലിൻ ത്രോയിൽ വെള്ളി നേടിയ നവ്ദീപിനെ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി അഭിനന്ദിച്ചു
08 SEP 2024 8:33AM by PIB Thiruvananthpuram
പാരിസ് ഒളിമ്പിക്സിൽ പുരുഷ വിഭാഗം ജാവലിൻ എഫ് 41ൽ വെള്ളി നേടിയ കായികതാരം നവ്ദീപിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“അവിശ്വസനീയമായ നവ്ദീപ് പാരാലിമ്പിക്‌സിൽ #paralympics2024 പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിൻ ത്രോ F41 ൽ വെള്ളി നേടി! അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിജയം അദ്ദേഹത്തിന്റെ മികച്ച മനോഭാവത്തിന്റെ പ്രതിഫലനമാണ്. അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യ ആഹ്ലാദിക്കുന്നു.
#Cheer4Bharat”