Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Navdeep for winning Silver in Men’s Javelin throw
08 SEP 2024 8:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Navdeep for winning Silver in Men’s Javelin F41 event at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
“The incredible Navdeep has won a Silver in the Men’s Javelin F41 at the #Paralympics2024! His success is a reflection of his outstanding spirit. Congrats to him. India is delighted.
#Cheer4Bharat”

பிரதமர் அலுவலகம்
பாராலிம்பிக் ஆடவர் ஈட்டி எறிதலில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற வீரர் நவ்தீப்பிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
08 SEP 2024 8:33AM by PIB Chennai
பாரிஸ் பாராலிம்பிக் போட்டியில் ஆடவர் ஈட்டி எறிதல் எஃப் 41 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற தடகள வீரர் நவ்தீப்புக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"அசாத்திய திறன்களைக் கொண்ட நவ்தீப், 2024 பாராலிம்பிக்கில் (#Paralympics2024) ஆடவர் ஈட்டி எறிதல் எஃப் 41-ல் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றுள்ளார்! அவரது வெற்றி அவரது சிறந்த செயல்திறனின் பிரதிபலிப்பாகும். அவருக்கு வாழ்த்துகள். அவரது வெற்றியால் இந்தியா மகிழ்ச்சி அடைகிறது. #Cheer4Bharat"