પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પુરૂષોના જેવલિન થ્રોમાં સિલ્વર જીતવા બદલ રમતવીર નવદીપને અભિનંદન પાઠવ્યા
08 SEP 2024 8:33AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​ચાલી રહેલી પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં પુરૂષોની જેવલિન F41 સ્પર્ધામાં સિલ્વર જીતવા બદલ એથ્લીટ નવદીપને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“અતુલ્ય નવદીપે #Paralympics 2024માં પુરુષોની જેવલિન F41માં સિલ્વર મેડલ જીત્યો છે! તેની સફળતા તેમની સફળતા તેમના ઉત્કૃષ્ટ ભાવનાનું પ્રતિબિંબ છે. તેમને અભિનંદન. ભારત આનંદિત છે.
#Cheer4Bharat”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Navdeep for winning Silver in Men’s Javelin throw
08 SEP 2024 8:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Navdeep for winning Silver in Men’s Javelin F41 event at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
“The incredible Navdeep has won a Silver in the Men’s Javelin F41 at the #Paralympics2024! His success is a reflection of his outstanding spirit. Congrats to him. India is delighted.
#Cheer4Bharat”