पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या वैयक्तिक रिकर्व्ह ओपन स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पॅरा तिरंदाज हरविंदर सिंगचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
04 SEP 2024 11:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 सप्टेंबर 2024
पॅरिस पॅरालिम्पिक 2024 मध्ये पुरुषांच्या वैयक्तिक रिकर्व्ह ओपन स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल पॅरा तिरंदाज हरविंदर सिंगचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
मोदी यांनी हरविंदर सिंगची अचूकता, एकाग्रता आणि अविचल वृत्ती अधोरेखित करत त्याच्या असाधारण कामगिरीचे कौतुक केले.
एका एक्स पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"पॅरा तिरंदाजीत एक अतिशय खास सुवर्ण !
#Paralympics2024 मध्ये पुरुषांच्या वैयक्तिक रिकर्व्ह ओपनमध्ये सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल हरविंदर सिंगचे अभिनंदन!
अचूकता, एकाग्रता आणि अविचल वृत्ती उत्कृष्ट आहे. त्याच्या या कामगिरीचा भारताला खूप आनंद झाला आहे.
#Cheer4Bharat

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Para archer Harvinder Singh for clinching Gold medal in the Men's Individual Recurve Open event
04 SEP 2024 11:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Para archer Harvinder Singh for clinching Gold medal in the Men's Individual Recurve Open event at Paris Paralympics 2024.
Shri Modi lauded Harvinder Singh’s exceptional performance, highlighting his precision, focus, and unwavering spirit.
In a X post, the Prime Minister said;
“A very special Gold in Para Archery!
Congratulations to Harvinder Singh for winning the Gold medal in the Men's Individual Recurve Open at the #Paralympics2024!
His precision, focus and unwavering spirit are outstanding. India is very happy with his accomplishment.
#Cheer4Bharat”