પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પેરા તીરંદાજ હરવિન્દર સિંહને પુરુષોની વ્યક્તિગત રિકર્વ ઓપન ઈવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
04 SEP 2024 11:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સ 2024માં પુરુષોની વ્યક્તિગત રિકર્વ ઓપન ઈવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ પેરા તીરંદાજ હરવિન્દર સિંહને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
શ્રી મોદીએ હરવિન્દર સિંઘના અસાધારણ પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરી તથા તેમની સટીકતા, ફોકસ અને અતૂટ ભાવનાને પ્રકાશિત કરી.
એક X પોસ્ટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“પેરા તીરંદાજીમાં ખૂબ જ વિશિષ્ટ ગોલ્ડ!
#Paralympics2024માં પુરુષોની વ્યક્તિગત રિકર્વ ઓપનમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ હરવિન્દર સિંહને અભિનંદન!
તેમની સટીકતા, ફોકસ અને અવિશ્વસનીય ભાવના ઉત્કૃષ્ટ છે. ભારત તેની સિદ્ધિથી ખૂબ જ ખુશ છે.
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Para archer Harvinder Singh for clinching Gold medal in the Men's Individual Recurve Open event
04 SEP 2024 11:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Para archer Harvinder Singh for clinching Gold medal in the Men's Individual Recurve Open event at Paris Paralympics 2024.
Shri Modi lauded Harvinder Singh’s exceptional performance, highlighting his precision, focus, and unwavering spirit.
In a X post, the Prime Minister said;
“A very special Gold in Para Archery!
Congratulations to Harvinder Singh for winning the Gold medal in the Men's Individual Recurve Open at the #Paralympics2024!
His precision, focus and unwavering spirit are outstanding. India is very happy with his accomplishment.
#Cheer4Bharat”