पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या उंच उडीत कांस्यपदक जिंकणारा ॲथलीट मरियप्पन थंगावेलूचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
04 SEP 2024 10:31AM by PIB Mumbai
सध्या सुरु असलेल्या पॅरिस पॅरालिम्पिकमध्ये पुरुषांच्या उंच उडी T63 प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल ॲथलीट मरियप्पन थंगावेलूचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज अभिनंदन केले.
पॅरालिम्पिकच्या सलग तीन स्पर्धांमध्ये विजयाची मालिका कायम राखणाऱ्या मरियप्पनचे सातत्य आणि कौशल्य याची मोदी यांनी प्रशंसा केली.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले:
"पुरुषांच्या उंच उडी T63 प्रकारात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मरियप्पन थंगावेलूचे अभिनंदन. पॅरालिम्पिकच्या सलग तीन स्पर्धांमध्ये त्याने पदके जिंकली हे कौतुकास्पद आहे. त्याचे कौशल्य, सातत्य आणि दृढ निर्धार वाखाणण्याजोगा आहे. #Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates athlete Mariyappan Thangavelu for winning Bronze in Men's High Jump
04 SEP 2024 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated athlete Mariyappan Thangavelu for winning the Bronze medal in the Men's High Jump T63 event at the ongoing Paris Paralympics.
Shri Modi praised his skills and consistency in maintaining a streak of winning at three consecutive editions of the Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Mariyappan Thangavelu on winning the Bronze medal in the Men's High Jump T63 event. It is commendable that he has won medals in three consecutive editions of the Paralympics. His skills, consistency and determination are exceptional. #Cheer4Bharat"