பிரதமர் அலுவலகம்
பேட்மிண்டன் வீராங்கனை துளசிமதி முருகேசனுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
02 SEP 2024 9:16PM by PIB Chennai
தற்போது நடைபெற்று வரும் பாரீஸ் பாராலிம்பிக் மகளிர் பேட்மிண்டன் எஸ்யு5 போட்டியில், வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற துளசிமதி முருகேசனுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"#Paralympics2024 நடைபெற்ற மகளிர் பேட்மிண்டன் SU5 போட்டியில் துளசிமதி வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றது மிகவும் பெருமைக்குரிய தருணம்! அவரது வெற்றி பல இளைஞர்களுக்கு ஊக்கமளிக்கும். விளையாட்டுக்கான அவரது அர்ப்பணிப்பு பாராட்டத்தக்கது. அவருக்கு வாழ்த்துக்கள்.
@Thulasimathi11
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Thulasimathi Murugesan on winning Silver medal
02 SEP 2024 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Thulasimathi Murugesan for winning a Silver medal in the Women's Badminton SU5 event at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
"A moment of immense pride as Thulasimathi wins a Silver Medal in the Women's Badminton SU5 event at the #Paralympics2024! Her success will motivate many youngsters. Her dedication to sports is commendable. Congratulations to her.
@Thulasimathi11
#Cheer4Bharat"