पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी रौप्य पदक विजेती बॅडमिंटनपटू थुलासीमती मुरुगेसनचे केले अभिनंदन
02 SEP 2024 9:53PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 सप्‍टेंबर 2024
फ्रान्समध्ये सुरू असलेल्या पॅरिस पॅरालिम्पिक स्पर्धेत महिला बॅडमिंटन SU5 प्रकारात आज रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल थुलासीमती मुरुगेसन हिचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"#Paralympics2024 मध्ये थुलासिमतीने महिला बॅडमिंटन SU5 प्रकारात रौप्य पदक जिंकणे हा खूप अभिमानाचा क्षण! तिचे यश अनेक तरुणांना प्रेरित करेल. खेळाप्रती तिचे समर्पण प्रशंसनीय आहे. तिचे अभिनंदन.
@Thulasimathi11
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Thulasimathi Murugesan on winning Silver medal
02 SEP 2024 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Thulasimathi Murugesan for winning a Silver medal in the Women's Badminton SU5 event at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
"A moment of immense pride as Thulasimathi wins a Silver Medal in the Women's Badminton SU5 event at the #Paralympics2024! Her success will motivate many youngsters. Her dedication to sports is commendable. Congratulations to her.
@Thulasimathi11
#Cheer4Bharat"