Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Thulasimathi Murugesan on winning Silver medal
02 SEP 2024 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Thulasimathi Murugesan for winning a Silver medal in the Women's Badminton SU5 event at the ongoing Paris Paralympics.
The Prime Minister posted on X:
"A moment of immense pride as Thulasimathi wins a Silver Medal in the Women's Badminton SU5 event at the #Paralympics2024! Her success will motivate many youngsters. Her dedication to sports is commendable. Congratulations to her.
@Thulasimathi11
#Cheer4Bharat"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ બેડમિન્ટન ખેલાડી તુલાસીમથી મુરુગેસનને અભિનંદન આપ્યા
02 SEP 2024 9:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ચાલી રહેલી પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં મહિલા બેડમિન્ટન SU5 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ તુલાસીમથી મુરુગેસનને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"#Paralympics2024માં થુલાસિમાથીએ મહિલા બેડમિન્ટન SU5 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીત્યો તે ખૂબ જ ગર્વની ક્ષણ! તેણીની સફળતા ઘણા યુવાનોને પ્રોત્સાહિત કરશે. તેણીનું રમતગમત પ્રત્યેનું સમર્પણ પ્રશંસનીય છે. તેણીને અભિનંદન.
@Thulasimathi11
#Cheer4Bharat"