पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सुवर्ण पदकाला गवसणी घालणारा बॅडमिंटनपटू नितेश कुमारचे केले अभिनंदन
02 SEP 2024 9:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 2 सप्‍टेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी फ्रान्समध्ये सुरू असलेल्या पॅरिस पॅरालिम्पिकमध्ये पॅरा बॅडमिंटन पुरुष एकेरी SL3 स्पर्धेत सुवर्णपदक पटकावणाऱ्या नितेश कुमार याचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी एक्स पोस्टवर लिहिले आहे:
पॅरा बॅडमिंटन पुरुष एकेरी SL3 स्पर्धेत नितेश कुमारची उत्कृष्ट कामगिरी, त्याने सुवर्णपदकाला गवसणी घातली! नितेश कुमार त्याच्या अतुलनीय कौशल्य आणि चिकाटीबद्दल ओळखला जातो. उदयोन्मुख खेळाडूंना तो सदैव प्रेरणा देत राहो. @niteshnk11\
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Nitesh Kumar for clinching Gold
02 SEP 2024 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Nitesh Kumar for winning a Gold medal in the Para Badminton Men's Singles SL3 event at the ongoing Paris Paralympics in France.
The Prime Minister posted on X:
"A tremendous achievement by Nitesh Kumar in the Para Badminton Men's Singles SL3, as he wins the Gold! He is known for his incredible skills and perseverance. May he keep motivating upcoming athletes. @niteshnk11
#Cheer4Bharat"