Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Nitesh Kumar for clinching Gold
02 SEP 2024 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Nitesh Kumar for winning a Gold medal in the Para Badminton Men's Singles SL3 event at the ongoing Paris Paralympics in France.
The Prime Minister posted on X:
"A tremendous achievement by Nitesh Kumar in the Para Badminton Men's Singles SL3, as he wins the Gold! He is known for his incredible skills and perseverance. May he keep motivating upcoming athletes. @niteshnk11
#Cheer4Bharat"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്വർണം നേടിയ ബാഡ്മിന്റൺ താരം നിതേഷ് കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
02 SEP 2024 8:16PM by PIB Thiruvananthpuram
ഫ്രാൻസിൽ നടക്കുന്ന പാരിസ് പാരാലിമ്പിക്സിൽ പാരാ ബാഡ്മിന്റൺ പുരുഷസിംഗിൾസ് SL3 ഇനത്തിൽ സ്വർണമെഡൽ നേടിയ നിതേഷ് കുമാറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“പാരാ ബാഡ്മിന്റൺ പുരുഷസിംഗിൾസ് SL3-ൽ സ്വർണംനേടി നിതേഷ് കുമാറിന്റെ മഹത്തായ നേട്ടം! അസാമാന്യമായ കഴിവിന്റെയും സ്ഥിരോത്സാഹത്തിന്റെയും പേരിലാണ് അദ്ദേഹം അറിയപ്പെടുന്നത്. വളർന്നുവരുന്ന കായികതാരങ്ങളെ അദ്ദേഹം തുടർന്നും പ്രചോദിപ്പിക്കട്ടെ. @niteshnk11
#Cheer4Bharat”