Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Nitesh Kumar for clinching Gold
02 SEP 2024 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Nitesh Kumar for winning a Gold medal in the Para Badminton Men's Singles SL3 event at the ongoing Paris Paralympics in France.
The Prime Minister posted on X:
"A tremendous achievement by Nitesh Kumar in the Para Badminton Men's Singles SL3, as he wins the Gold! He is known for his incredible skills and perseverance. May he keep motivating upcoming athletes. @niteshnk11
#Cheer4Bharat"

பிரதமர் அலுவலகம்
தங்கப்பதக்கம் வென்ற பேட்மிண்டன் வீரர் நிதேஷ் குமாருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து
02 SEP 2024 8:16PM by PIB Chennai
பிரான்ஸில் நடைபெற்று வரும் பாரிஸ் பாராலிம்பிக் போட்டியில் பாரா பேட்மிண்டன் ஆடவர் ஒற்றையர் எஸ்எல் 3 போட்டியில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற நிதேஷ் குமாருக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
பாரா பேட்மிண்டன் ஆடவர் ஒற்றையர் எஸ்.எல்.3 பிரிவில் நிதேஷ் குமார் தங்கம் வென்றது மிகப்பெரிய சாதனை. அவர் வியத்தகு திறமை மற்றும் விடாமுயற்சிக்காக அறியப்படுகிறார். அவர் வளர்ந்து வரும் விளையாட்டு வீரர்களை தொடர்ந்து ஊக்குவிக்கட்டும். @niteshnk11
#Cheer4Bharat"