પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બેડમિન્ટન ખેલાડી નિતેશ કુમારને ગોલ્ડ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
02 SEP 2024 8:16PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ફ્રાન્સમાં ચાલી રહેલી પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સમાં પેરા બેડમિન્ટન મેન્સ સિંગલ્સ SL3 ઇવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ નિતેશ કુમારને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પેરા બેડમિન્ટન મેન્સ સિંગલ્સ SL3માં નિતેશ કુમાર દ્વારા એક જબરદસ્ત સિદ્ધિ, કેમ કે તેણે ગોલ્ડ જીત્યો! તે તેમની અદ્ભુત કુશળતા અને ખંત માટે જાણીતા છે. તેઓ આવનારા એથ્લેટ્સને પ્રોત્સાહિત કરતા રહે. @niteshnk11
#Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates badminton player Nitesh Kumar for clinching Gold
02 SEP 2024 8:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated Nitesh Kumar for winning a Gold medal in the Para Badminton Men's Singles SL3 event at the ongoing Paris Paralympics in France.
The Prime Minister posted on X:
"A tremendous achievement by Nitesh Kumar in the Para Badminton Men's Singles SL3, as he wins the Gold! He is known for his incredible skills and perseverance. May he keep motivating upcoming athletes. @niteshnk11
#Cheer4Bharat"