ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పారిస్ పారాలింపిక్స్ లో పి2 - మహిళల 10 మీటర్ల ఎయిర్ పిస్టల్ ఎస్ హెచ్1 పోటీలో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచిన రుబీనా ఫ్రాన్సిస్ కు ప్రధాన మంత్రి అభినందనలు
31 AUG 2024 8:19PM by PIB Hyderabad
పారిస్ పారాలింపిక్స్ 2024 లో పి2 - మహిళల 10 మీటర్ల ఎయిర్ పిస్టల్ ఎస్ హెచ్1 పోటీలో కాంస్య పతకాన్ని రుబీనా ఫ్రాన్సిస్ గెలిచిన సందర్భంగా ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆమెకు అభినందనలను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యమం లో ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘భారతదేశం గర్వించదగ్గ మరో క్షణం. రుబీనా ఫ్రాన్సిస్ పారాలింపిక్స్ 2024 (#Paralympics2024) లో పి2 - మహిళల 10 మీటర్ల ఎయిర్ పిస్టల్ ఎస్ హెచ్1 పోటీలో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచారు. ఆమె ఏకాగ్రత, దృఢసంకల్పం, నిరంతర శ్రమ అసాధారణ ఫలితాలను అందించాయి.
చీర్ ఫర్ భారత్ (#Cheer4Bharat)’’

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Rubina Francis on winning Bronze in P2 - Women's 10M Air Pistol SH1 event at Paris Paralympics 2024
31 AUG 2024 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Rubina Francis on winning Bronze in P2 - Women's 10M Air Pistol SH1 event at the Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X:
“Yet another proud moment for India as Rubina Francis wins a Bronze in the P2 - Women's 10M Air Pistol SH1 event at the #Paralympics2024. Her exceptional focus, determination, and perseverance have given outstanding results.
#Cheer4Bharat “