Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Rubina Francis on winning Bronze in P2 - Women's 10M Air Pistol SH1 event at Paris Paralympics 2024
31 AUG 2024 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Rubina Francis on winning Bronze in P2 - Women's 10M Air Pistol SH1 event at the Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X:
“Yet another proud moment for India as Rubina Francis wins a Bronze in the P2 - Women's 10M Air Pistol SH1 event at the #Paralympics2024. Her exceptional focus, determination, and perseverance have given outstanding results.
#Cheer4Bharat “

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പാരിസ് പാരാലിമ്പിക്സ് 2024ൽ പി2 - വനിതകളുടെ 10എം എയർ പിസ്റ്റൾ എസ്എച്ച്1 ഇനത്തിൽ വെങ്കലം നേടിയ റുബീന ഫ്രാൻസിസിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
31 AUG 2024 8:19PM by PIB Thiruvananthpuram
പാരിസ് പാരാലിമ്പിക്സ് 2024ൽ പി2 - വനിതകളുടെ 10 മീറ്റർ എയർ പിസ്റ്റൾ എസ്എച്ച്1 ഇനത്തിൽ വെങ്കലം നേടിയ റുബീന ഫ്രാൻസിസിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
" പാരിസ് പാരാലിമ്പിക്സ് 2024ൽ P2 - വനിതകളുടെ 10 മീറ്റർ എയർ പിസ്റ്റൾ എസ്എച്ച്1 ഇനത്തിൽ റുബീന ഫ്രാൻസിസിന്റെ വെങ്കലം ഇന്ത്യയ്ക്ക് മറ്റൊരു അഭിമാന നിമിഷം. അവരുടെ അസാധാരണമായ ശ്രദ്ധയും നിശ്ചയദാർഢ്യവും സ്ഥിരോത്സാഹവും മികച്ച ഫലം നൽകി. #Cheer4Bharat"