Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Rubina Francis on winning Bronze in P2 - Women's 10M Air Pistol SH1 event at Paris Paralympics 2024
31 AUG 2024 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Rubina Francis on winning Bronze in P2 - Women's 10M Air Pistol SH1 event at the Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X:
“Yet another proud moment for India as Rubina Francis wins a Bronze in the P2 - Women's 10M Air Pistol SH1 event at the #Paralympics2024. Her exceptional focus, determination, and perseverance have given outstanding results.
#Cheer4Bharat “

பிரதமர் அலுவலகம்
பாரிஸ் பாராலிம்பிக் போட்டியில் மகளிர் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் பிரிவில் வெண்கலம் வென்ற ரூபினா பிரான்சிஸுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
31 AUG 2024 8:19PM by PIB Chennai
பாரிஸ் பாராலிம்பிக் 2024- போட்டியில் பி2 மகளிருக்கான 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் எஸ்எச்1 போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற ரூபினா பிரான்சிஸுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள பதிவில் கூறியிருப்பதாவது:
"பாரிஸ் பாராலிம்பிக் (#Paralympics2024) போட்டியில் பி2 - மகளிர் 10 மீட்டர் ஏர் பிஸ்டல் எஸ்எச் 1 பிரிவில் ரூபினா பிரான்சிஸ் வெண்கலம் வென்றது இந்தியாவுக்கு மற்றொரு பெருமையான தருணம். அவரது சிறப்பான செயல்பாடு, உறுதிப்பாடு, விடாமுயற்சி ஆகியவை சிறந்த முடிவுகளை வழங்கி பதக்கத்தை பெற்றுத் தந்துள்ளது. #Cheer4Bharat"