Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Indian shooter, Mona Agarwal on winning the Bronze medal in R2 Women 10m Air Rifle SH1 event
30 AUG 2024 4:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooter, Mona Agarwal on winning the Bronze medal in R2 Women 10m Air Rifle SH1 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to Mona Agarwal on winning the Bronze medal in R2 Women 10m Air Rifle SH1 event at the Paris #Paralympics2024!
Her remarkable achievement reflects her dedication and quest for excellence. India is proud of Mona!
#Cheer4Bharat”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
R2 ಮಹಿಳೆಯರ 10 ಮೀಟರ್ ಏರ್ ರೈಫಲ್ SH1 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗಳಿಸಿದ ಭಾರತೀಯ ಶೂಟರ್ ಮೋನಾ ಅಗರ್ ವಾಲ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
30 AUG 2024 4:39PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು, ಪ್ಯಾರಿಸ್ ಪ್ಯಾರಾಲಿಂಪಿಕ್ಸ್ 2024ರಲ್ಲಿ R2 ಮಹಿಳಾ 10 ಮೀಟರ್ ಏರ್ ರೈಫಲ್ SH1 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಭಾರತೀಯ ಶೂಟರ್ ಮೋನಾ ಅಗರ್ ವಾಲ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು Xನಲ್ಲಿ;
"ಪ್ಯಾರಿಸ್ #Paralympics2024 R2 ಮಹಿಳಾ 10 ಮೀಟರ್ ಏರ್ ರೈಫಲ್ SH1 ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಮೋನಾ ಅಗರ್ ವಾಲ್ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು!
ತಮ್ಮ ಗಮನಾರ್ಹ ಸಾಧನೆಯು ನಿಮ್ಮ ಸಮರ್ಪಣೆ ಮತ್ತು ಶ್ರೇಷ್ಠತೆಯನ್ನು ಪ್ರತಿಬಿಂಬಿಸುತ್ತದೆ. ಮೋನಾ ಅಗರ್ ವಾಲ್ ಅವರೇ ತಮ್ಮ ಬಗ್ಗೆ ಭಾರತ ಹೆಮ್ಮೆ ಪಡುತ್ತದೆ!
#Cheer4Bharat" ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.