Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Indian shooter, Mona Agarwal on winning the Bronze medal in R2 Women 10m Air Rifle SH1 event
30 AUG 2024 4:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooter, Mona Agarwal on winning the Bronze medal in R2 Women 10m Air Rifle SH1 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to Mona Agarwal on winning the Bronze medal in R2 Women 10m Air Rifle SH1 event at the Paris #Paralympics2024!
Her remarkable achievement reflects her dedication and quest for excellence. India is proud of Mona!
#Cheer4Bharat”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય શૂટર, મોના અગ્રવાલને R2 મહિલા 10 મીટર એર રાઇફલ SH1 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
30 AUG 2024 4:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય શૂટર, મોના અગ્રવાલને પેરિસ પેરાલિમ્પિક્સ 2024માં R2 મહિલા 10 મીટર એર રાઇફલ SH1 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“પેરિસ #Paralympics2024માં R2 મહિલા 10m એર રાઇફલ SH1 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ મોના અગ્રવાલને અભિનંદન!
તેણીની નોંધપાત્ર સિદ્ધિ તેણીના સમર્પણ અને શ્રેષ્ઠતાની શોધને દર્શાવે છે. ભારતને મોના પર ગર્વ છે!
#Cheer4Bharat"