Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Indian shooter, Mona Agarwal on winning the Bronze medal in R2 Women 10m Air Rifle SH1 event
30 AUG 2024 4:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooter, Mona Agarwal on winning the Bronze medal in R2 Women 10m Air Rifle SH1 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to Mona Agarwal on winning the Bronze medal in R2 Women 10m Air Rifle SH1 event at the Paris #Paralympics2024!
Her remarkable achievement reflects her dedication and quest for excellence. India is proud of Mona!
#Cheer4Bharat”

पंतप्रधान कार्यालय
पॅरिस पॅरालिम्पिक मध्ये R2 महिला 10 मीटर एअर रायफल SH1 स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल भारतीय नेमबाज मोना अग्रवालचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
30 AUG 2024 4:39PM by PIB Mumbai
पॅरिस पॅरालिम्पिक 2024 मध्ये R2 महिला 10 मीटर एअर रायफल SH1 या स्पर्धेत कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतीय नेमबाज मोना अग्रवाल हिचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले आहे;
#Paralympics2024 मध्ये R2 महिला 10 मीटर एअर रायफल SH1 स्पर्धेत कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मोना अग्रवालचे अभिनंदन!
तिची उल्लेखनीय कामगिरी तिचे समर्पण आणि तिला असलेला उत्कृष्टतेचा ध्यास दर्शवते.भारताला मोनाचा अभिमान वाटतो!
#Cheer4Bharat