Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulates Indian shooter, Mona Agarwal on winning the Bronze medal in R2 Women 10m Air Rifle SH1 event
30 AUG 2024 4:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Indian shooter, Mona Agarwal on winning the Bronze medal in R2 Women 10m Air Rifle SH1 event at Paris Paralympics 2024.
The Prime Minister posted on X;
“Congratulations to Mona Agarwal on winning the Bronze medal in R2 Women 10m Air Rifle SH1 event at the Paris #Paralympics2024!
Her remarkable achievement reflects her dedication and quest for excellence. India is proud of Mona!
#Cheer4Bharat”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
R2 വനിതകളുടെ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ റൈഫിള്‍ SH1 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ഇന്ത്യന്‍ ഷൂട്ടര്‍ മോന അഗര്‍വാളിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു
30 AUG 2024 4:39PM by PIB Thiruvananthpuram
2024 ലെ പാരീസ് പാരാലിമ്പിക്‌സില്‍ R2 വനിതാ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ റൈഫിള്‍ SH1 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ ഇന്ത്യന്‍ ഷൂട്ടര്‍ മോന അഗര്‍വാളിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു
'പാരീസ് #Paralympics2024 ലെ R2 വനിതാ 10m എയര്‍ റൈഫിള്‍ SH1 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ മോന അഗര്‍വാളിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍!
മോനയുടെ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടം അവളുടെ ആത്മസമര്‍പ്പണത്തെയും മികവിനായുളള അന്വേഷണത്തേയും പ്രതിഫലിപ്പിക്കുന്നു. മോനയുടെ നേട്ടത്തില്‍ ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു!
#Cheer4Bharat'