ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆ ಜಾರಿಯಾಗಿ ಹತ್ತು ವರ್ಷ – ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
28 AUG 2024 1:32PM by PIB Bengaluru
ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆ ಜಾರಿಯಾಗಿ ಇಂದಿಗೆ ಹತ್ತು ವರ್ಷಗಳಾಗಿವೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಹಣಕಾಸು ಒಳಗೊಳ್ಳುವಿಕೆಯ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಬಗ್ಗೆ ನಮೋ ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿನ ರಸಪ್ರಶ್ನೆ ಬಗ್ಗೆ ಕೂಡ ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಅವರು ಘೋಷಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ನಮೋ ಆ್ಯಪ್ ನಲ್ಲಿ ಜನ್ ಧನ್ ಯೋಜನೆಯ ಬಗ್ಗೆ ಆಸಕ್ತಿದಾಯಕ ರಸಪ್ರಶ್ನೆ ಇದೆ. ಅದರಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳಿ! #10YearsOfJanDhan"

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi marks 10 years of Jan Dhan Yojana
28 AUG 2024 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi marked the 10 years of Jan Dhan Yojana today.
Shri Modi also announced a quiz on the financial inclusion program on the Namo App.
The Prime Minister posted on X:
"NaMo App has an interesting quiz on the Jan Dhan Yojana. Do take part in it! #10YearsOfJanDhan"