പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജന്‍ധന്‍ യോജനയുടെ 10 വര്‍ഷങ്ങള്‍ അടയാളപ്പെടുത്തി
28 AUG 2024 1:32PM by PIB Thiruvananthpuram
ജന്‍ധന്‍ യോജനയുടെ 10 വര്‍ഷങ്ങള്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അടയാളപ്പെടുത്തി.
ഈ സാമ്പത്തിക ഉള്‍ച്ചേര്‍ക്കല്‍ പരിപാടിയെക്കുറിച്ചുള്ള ഒരു ക്വിസും നമോ ആപ്പില്‍ ശ്രീ മോദി പ്രഖ്യാപിച്ചു.
''ജന്‍ധന്‍ യോജനയെക്കുറിച്ച് രസകരമായ ഒരു ക്വിസ് നമോ ആപ്പില്‍ ഉണ്ട്. അതില്‍ പങ്കെടുക്കൂ! #10yearsofJanDhan'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi marks 10 years of Jan Dhan Yojana
28 AUG 2024 1:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi marked the 10 years of Jan Dhan Yojana today.
Shri Modi also announced a quiz on the financial inclusion program on the Namo App.
The Prime Minister posted on X:
"NaMo App has an interesting quiz on the Jan Dhan Yojana. Do take part in it! #10YearsOfJanDhan"