પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી રક્ષાબંધન ઉજવણીની ઝલક શેર કરી
બાળકોએ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે રાખડીના તહેવારની ઉજવણી કરી
બાળકો પ્રધાનમંત્રીને રાખડી બાંધી
19 AUG 2024 2:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેમના નિવાસસ્થાન 7, લોક કલ્યાણ માર્ગ, નવી દિલ્હી ખાતે બાળકો સાથે રક્ષાબંધનની ઉજવણીની ઝલક શેર કરી છે.
બાળકોએ પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીને રાખડી બાંધી અને તેમની સાથે રાખી ઉત્સવની ઉજવણી કરી.
X પોસ્ટની શ્રેણીમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
“અહીં 7, LKM ખાતે રક્ષાબંધનની ખાસ ઉજવણીની ઝલક છે.”
"મારા યુવા મિત્રો સાથે રક્ષાબંધન ઉજવીને ઘણો જ આનંદ થયો."

Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi shares glimpses of Raksha Bandhan celebration
Children celebrate Rakhi with Prime Minister, Shri Narendra Modi
Children tie Rakhi to Prime Minister
19 AUG 2024 2:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of Raksha Bandhan celebration with children at his residence 7, Lok Kalyan Marg, New Delhi.
Children tied Rakhi to Prime Minister, Shri Narendra Modi and celebrated Rakhi festival with him.
In series of X post, the Prime Minister said;
“Here are glimpses from a special Raksha Bandhan celebration at 7, LKM.”
“Happy to have marked Raksha Bandhan with my young friends.”