Prime Minister's Office
Prime Minister, Shri Narendra Modi shares glimpses of Raksha Bandhan celebration
Children celebrate Rakhi with Prime Minister, Shri Narendra Modi
Children tie Rakhi to Prime Minister
19 AUG 2024 2:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of Raksha Bandhan celebration with children at his residence 7, Lok Kalyan Marg, New Delhi.
Children tied Rakhi to Prime Minister, Shri Narendra Modi and celebrated Rakhi festival with him.
In series of X post, the Prime Minister said;
“Here are glimpses from a special Raksha Bandhan celebration at 7, LKM.”
“Happy to have marked Raksha Bandhan with my young friends.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రక్షాబంధన్ వేడుక ఉత్సవ దృశ్యాలను షేర్ చేసిన ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో రాఖీ పండుగను జరుపుకొన్న బాలలు
ప్రధాన మంత్రికి రాఖీ కట్టిన బాలలు
19 AUG 2024 2:18PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ న్యూ ఢిల్లీ లో నంబర్ 7, లోక్ కళ్యాణ్ మార్గ్ లో గల తన నివాసంలో రక్షా బంధన్ వేడుకను బాలలతో కలసి జరుపుకొన్న దృశ్యాలను షేర్ చేశారు.
చిన్నారులు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరంద్ర మోదీకి రాఖీలను కట్టి, ఆయనతో కలసి రాఖీ పండుగను జరుపుకొన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో పొందుపరచిన అనేక సందేశాలలో ఈ కింది విధంగా పేర్కొన్నారు -
‘‘నంబర్ 7, లోక్ కళ్యాణ్ మార్గ్ (ఎల్‌కెఎమ్)లో జరిగిన ప్రత్యేకమైన రక్షా బంధన్ ఉత్సవం దృశ్యాలు ఇవిగో ఇక్కడ జతపరచాను.’’