उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपतींनी देशवासीयांना दिल्या रक्षाबंधनाच्या शुभेच्छा
19 AUG 2024 12:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 19 ऑगस्ट 2024
उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांनी देशवासीयांना रक्षाबंधनाच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“रक्षाबंधनाच्या आनंददायक सणाच्या हार्दिक शुभेच्छा.
बहिण भावांमध्ये असलेले पवित्र बंध आणि त्याचबरोबर परस्परांना सहकार्य करत एकमेकांची प्रेमाने काळजी घेण्याची प्रतिबद्धता यांचे प्रतीक असणारा हा सण आहे.
या पवित्र दिवशी आपण स्त्रियांची प्रतिष्ठा आणि आदर यांची जपणूक करत, त्यांना त्यांच्या क्षमतेची जाणीव होऊन ती विकसित करता यावी असे वातावरण निर्माण करण्यासाठी कटिबद्ध रहाण्याचा निश्चय करुया.”, असे उपराष्ट्रपतींनी आपल्या एक्स या समाजमाध्यमावरच्या संदेशात म्हटले आहे.

Vice President's Secretariat
Vice-President greets the nation on Raksha Bandhan
19 AUG 2024 11:21AM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar has greeted the nation on the occasion of Raksha Bandhan.
In a post on ‘X’, the Vice-President said:
“Heartiest greetings on the joyous festival of Raksha Bandhan!
A celebration of the sacred bond between brothers and sisters, this is also an occasion that signifies the commitment to support and cherish one another.
On this auspicious occasion, let us commit to uphold the dignity and respect of women, fostering an enabling environment where they can thrive and fully realise their potential.”